Thấu hiểu hệ thống báo cáo Facebook Insights

[Offline] Thấu hiểu hệ thống báo cáo Facebook Insights

0

Hàng loạt tiêu chí báo cáo xoay quanh một fanpage trên Facebook, không phải ai cũng hiểu hết được từng tiêu chí muốn nói gì, làm sao để tháo gỡ thắc mắc này – Facebook Insights!

 

Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi offline được chia sẻ bởi những chuyên gia về Social Media.

Overview, Likes, Reach, TAT (Talking About This),Total Likes, Friends of Fans, Weekly Total Reach, Engaged Users, Virality… bạn đã am tường bao nhiêu % trong số này? Mà thực sự là một fanpage không chỉ có chừng ấy thông tin báo cáo đâu.

 

Bạn đọc và sẽ làm gì với những chỉ số ấy, cái nào (và thế nào) là tốt, là không tốt? Không tốt thì nên làm gì, đã tốt rồi thì tiếp tục duy trì như thế nào?

 

hoc online marketing, hoc digital marketing, hoc mobile marketing

Các chỉ số này nói gì?

 

Ngoài Insights, còn phương tiện nào để theo dõi (tracking) các thông số trên môi trường Social Network như vậy nữa không?

 

Mời bạn tham dự buổi offline “Thấu hiểu hệ thống báo cáo Facebook Insights”:

 

. Thời gian : 08:15 – 12:00 ngày 23/03/2013

 

. Địa điểm : Lầu 1, Cafe Many Different Tastes, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3, TPHCM

 

. Lệ phí : Miễn phí, chỉ cần tự thanh toán nước uống của bạn

 

Để đảm bảo tính tương tác cao giữa speaker và khách tham dự, VHT hạn chế số lượng tham dự là 30 người, vui lòng đăng ký tại đây trước 20/03/2013.

 

Nếu thắc mắc, soạn YES gửi 6089 (500 Đ) để VHT gọi lại và tư vấn chi tiết hơn

 

VHT mong muốn tổ chức chuỗi các buổi offline như thế này với nhiều chủ đề xoay quanh ngành Online để giúp mọi người nắm bắt kiến thức tốt hơn với điều kiện dễ, chi phí thấp. Bạn cần một chuyên đề nào cũng có thể đề nghị với VHT thông qua email giaovu@vht.edu.vn nhé!