123Mua.vn ra mắt phiên bản mới và ký kết hợp tác chiến lược

Ngày 8/11, công ty cổ phần VNG chính thức thông báo cho ra mắt phiên bản mới của trang web thương mại điện tử 123mua.vn với nhiều tính năng được cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đây và ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác.

 


 

Người dùng có thể tìm kiếm sản phẩm một cách dễ dàng hơn, việc tạo gian hàng trên 123mua.vn cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn trước với vài thao tác đơn giản… Trong phiên bản mới, 123mua.vn tiếp tục tạo các công cụ mới phát triển cho các nhóm hàng thuộc lĩnh vực điện thoại, thiết bị số…, bên cạnh những gian hàng thời trang, quà tặng, mỹ phẫm – làm đẹp.

 

Với sự hỗ trợ từ hạ tầng thanh toán trực tuyến 123Pay.vn và Zing.vn của VNG, 123Mua đã sẵn sàng cho mô hình bán hàng trực tuyến hiệu quả cho các chủ shop. Theo đại diện của chuỗi cửa hàng thời trang Catsashop, chức năng đăng bán mới cho nhóm hàng thời trang giúp cập nhật thông tin sản phẩm nhanh chóng và chính xác, giảm được đến 70% khối lượng công việc so với phiên bản trước.

 

Nhân dịp này, 123mua.vn cũng chính thức kí kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với một số đối tác như Thành Công Mobile, PNJ cùng một số nhãn hàng thời trang… Đây là một định hướng chiến lược mới nhằm phát triển các loại hình gian hàng đảm bảo, giúp người mua hàng có thể yên tâm hơn. 123mua.vn sẽ đứng ra thực hiện việc thu hộ – chi hộ cho khách hàng, trong trường hợp không nhận được hàng của người bán hoặc không đúng mô tả khách hàng sẽ được quyền khiếu nại để hoàn tiền.

 

TH