16/11: Diễn ra hội thảo về công nghiệp phát triển game

Ngày 16/11/2012, VTC Online phối hợp với Hiệp hội các nhà phát triển game quốc tế tại Việt Nam (IGDA Việt Nam) sẽ tổ chức hội thảo “2012 – Sự trỗi dậy của nền công nghiệp phát triển game tại Việt Nam”.

 

Đây là hội thảo chuyên đề về ngành phát triển game đầu tiên được tổ chức tại miền Bắc với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Các chủ đề được trình bày liên quan đến những công việc chính để phát triển game như: Game Designer, thiết kế SNS game, iClone5 – 3DSMax – Substances – Unity Workflow, cái nhìn toàn diện về Squad, sự phát triển đa nền tảng (Gameloft), mạng xã hội đa nền tảng: Go.vn …

 

Một phần lớn thời lượng của hội thảo được dành cho diễn giả và người tham dự trao đổi mở về kinh nghiệm phát triển game của Việt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ của các nhà phát triển game từ nhiều công ty như VTC Online, Gameloft, SohaGame, Matchmove, Unity, Flexi… cùng hội ngộ và trao đổi về chuyên môn. Đồng thời là cơ hội học hỏi cho sinh viên và những người quan tâm tới ngành công nghiệp vẫn còn rất mới mẻ này.

 

ICTnews