3/11: FPT Software mở ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng

Ngày hội hướng nghiệp và tuyển dụng năm 2012 (Open Door Day 2012) của FPT Software sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tới tại tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội. Dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 1.000 sinh viên tham gia.

 

Thông tin này vừa được Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) chính thức công bố. Open Door Day là hoạt động thường niên được FPT Software tổ chức nhằm giới thiệu môi trường làm việc, văn hóa công ty đồng thời cung cấp thông tin về cơ hội việc làm tại doanh nghiệp.

 

FPT Software cho hay, Open Door Day 2012 sẽ là sự kiện có quy mô lớn nhất trong các Open Door Day từ trước tới nay. Dự kiến, chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1.000 sinh viên ngành CNTT và cả các sinh viên Nhật Bản đang học tại Hà Nội.

 

 

Với thông điệp chính “FPT Software – Nơi tập hợp lực lượng công nghệ Việt Nam”, Open Door Day 2012 được kỳ vọng sẽ là cầu nối, giúp các sinh viên ngành CNTT có được một cái nhìn bao quát và trải nghiệm thực tế về môi trường, văn hóa và công việc tại FPT Software thông qua một loạt các hoạt động như: tham quan các khu làm việc của FPT Software; tìm hiểu những gian triển lãm, trưng bày của từng lĩnh vực hoạt động, các thị trường xuất khẩu phần mềm trên thế giới; nghe giới thiệu về định hướng phát triển, cơ hội nghề nghiệp và chương trình đào tạo của FPT Software; giao lưu với các lãnh đạo công ty…

 

Tổng giám đốc FPT Software Nguyễn Thành Lâm cho biết, mỗi năm FPT Software cung cấp cơ hội việc làm cho hàng nghìn kỹ sư CNTT, quản lý dự án, biên phiên dịch… . “Gia nhập FPT Software, các bạn trẻ sẽ có cơ hội làm việc tại các chi nhánh của chúng tôi ở trong hay ngoài nước như Nhật Bản, Mỹ, châu Á -Thái Bình Dương, châu Âu…, đồng thời được tham gia vào các dự án phầm mềm với những đối tác toàn cầu”, ông Lâm nói.

 

FPT Software là công ty xuất khẩu phần mềm hiện có trên 4.000 cán bộ, nhân viên làm việc tại Nhật Bản, Singapore, Pháp, Mỹ, Malaysia, Đức, Thái Lan, Philippine và Việt Nam. DN này đang cung cấp các dịch vụ CNTT theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế CMMi5 như phát triển phần mềm và bảo trì, ERP, kiểm tra và đảm bảo chất lượng, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng với các công nghệ mới nhất của thế giới như điện toán đám mây, công nghệ di động… Mục tiêu của FPT Software là có 5.000 nhân viên trong năm 2013 và 10.000 người vào năm 2016, đạt tốc độ tăng trưởng cao ngang các công ty CNTT của Ấn Độ, Trung Quốc.

 

ICTnews