6 bất ngờ thú vị khác đang chờ đợi tại Echelon 2012

.vn – Bạn sẽ tham gia vào sự kiện Echelon vào tuần tới chứ? Vì bên cạnh chương trình hấp dẫn và những con người tuyệt với mà bạn sẽ gặp, còn có những thứ thú vị khác mà bạn có thể nhận được.

 

BlackBerry ® PlayBook từ nhà tài trợ

 

RIM nhà tài trợ của Echeloni sẽ dành tổng cộng 30 BlackBerry ® PlayBook ™ cho những người tham gia vào chương trình BlackBerry App Express.

 

Để hội đủ điều kiện cho phần thưởng này, bạn mang đến Booth BlackBerry App Express những thứ sau để đăng ký:

 

1. Logo của ứng dụng hoặc công ty:

Kích thước là 86 x 86 pixels. Nếu biểu tượng là nhỏ hơn 86 x 86 pixel, nó có thể xuất hiện trên diễn ra bên cạnh các biểu tượng khác. Bất kỳ biểu tượng lớn hơn 90 x 90 pixel sẽ không được hiển thị trên màn hình.

Độ phân giải: 72 điểm ảnh trên mỗi inch (PPI)

Mode: màu RGB

Loại: PNG

 

2. Source của giải pháp/ứng dụng:

Web Source Code (HTML, CSS, JavaScript) hoặc Web Solution URL hoặc Android .APK

RIM sẽ có các chuyên gia công nghệ sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn lên BlackBerry trong vòng vài phút, bao gồm cả việc đăng ký như là một nhà cung cấp trên BlackBerry AppWorld.

 

 

Trải nghiệm Windows 8 với Microsoft


Theo xác nhận cuối cùng từ Microsoft, sẽ có một đội ngũ túc trực tại gian hàng để giúp người tham dự và các bên quan tâm trải nghiệm Windows 8. Microsoft sẽ giới thiệu một số ứng dụng trên các thiết bị khác nhau cũng như những cơ hội phát triển cho Windows 8, Windows Phone và Windows Azure. Trong ngày khai mạc, Microsoft cũng sẽ có những quà tặng tại gian hàng của họ như áo sơ mi, phiếu quà tặng và thẻ Starbucks.

 

 

Tài khoản Amazon Web Service

 

Amazon Web Service (AWS) cung cấp tài khoản 50 USD cho những người tham dự. Trong ngày khai mạc sẽ có bốc thăm may mắn trúng thưởng tài khoản trị giá 100 USD.Tài khoản AWS này có thể được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau của Amazon Web Service từ lưu trữ phân phối nội dung hay cơ sở dữ liệu.

 

 

Ghế lười thoải mái và vui vẻ

 

Giống như năm ngoái, Doob Beanbags cũng sẽ cung cấp những chiếc ghế lười thoải mái mà mà có thể nghỉ chân và tán gẫu cũng bạn bè. Ngoài ra bạn còn được giảm giá 50% vào cuối ngày thứ 2.

 

 

 

Gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia

 

Năm nay, Echelon cũng sẽ được Beepmo – ứng dụng giúp bạn có thể khám phá và kết nối trung bình với 20 người mới tại sự kiện, những người mà rất có thể bạn không có cơ hội biết đến và tiếp xúc được trong một sự kiện rộng lớn như thế này.

 

 

 

Cuộc xâm lược của những chú gấu trúc

 

Có thông tin rằng một startup tham gia triển lãm lần này – EvenPanda – đang chuẩn bị một cái gì đó thật vui vẻ và thú vị cho Echelon. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi xem họ mang đến điều gì cho những người tham dự.

 

Action.vn/e27