Adobe ra mắt Creative Cloud, Muse 1.0

Creative Cloud của Adobe đã ra mắt theo đúng kế hoạch, người dùng có thể truy xuất Adobe Creative Suite CS6 từ các thiết bị di động, máy tính để bàn và máy tính xách tay. Adobe cũng tung ra Muse 1.0, cho phép người dùng tạo ra các trang web không cần phải viết code và cập nhật Adobe Touch Apps cho iOS.

 

 

Creative Cloud dựa trên đăng ký cho phép người dùng tạo ra, chia sẻ, và cung cấp nội dung sử dụng toàn bộ các công cụ Creative Suite của Adobe. Người dùng có thể lưu trữ các sáng tạo trên nền tảng đám mây làm việc với chúng từ một máy tính để bàn hoặc máy tính bảng ở bất kì đâu. Việc cung cấp mới cũng cho phép việc tạo ra nội dung HTML5  bằng cách sử dụng Adobe Muse và xem trước với Adobe Edge.

 

 

Adobe Muse cho phép các nhà thiết kế không thạo trong việc viết code tạo ra các trang web. Phần mềm này tích hợp các tiêu chuẩn HTML5, cũng như Typekit Adobe, cho phép truy cập tới hơn 400 phông chữ web. Người dùng có thể tạo, xem trước, và xuất bản các trang web từ các ứng dụng, phần mềm bao gồm một số công cụ phân tích trang web.

 

 

Creative Cloud có giá $ 50 mỗi tháng và Muse cung cấp với giá $ 15 mỗi tháng với thuê bao đưng ký theo năm.

 

 

Adobe tung ra bản cập nhật cho bộ phần mềm Adobe Touch Apps, bao gồm Photoshop Touch và Adobe Ideas. Photoshop Touch cho phép chỉnh sửa nhanh chóng hình ảnh cho máy tính bảng tạo ra hình ảnh, trong khi Adobe Ideas cho phép vẽ cử chỉ dựa trên cảm ứng trên máy tính bảng.Thêm vào bộ phần mềm App Touch Adobe Proto Adobe Collage.

 


Tất cả các ứng dụng cảm ứng Adobe được cung cấp với giá $ 10 cho cả iOS Android , mặc hiện tại chỉ có phiên bản iOS đã  bản cập nhật mới nhất.

 

Tham khảo Electronista