Agile Tour Hà Nội 2013

 Agile Việt Nam thông báo sự kiện Agile Tour 2013 do Hiệp hội Agile toàn cầu tổ chức lần  đầu tiên sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10 tháng 11.

 

Agile Tour 2013 với sự tham gia của các diễn giả đến từ các công ty lớn trên thế giới như  SolutionIQ, Agile Allience SAP AG China. Agile Tour hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người tham gia cũng như sẽ tạo thêm hiệu ứng góp phần thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp theo đuổi Agile ở Hà Nội phát triển vững mạnh hơn.

 

Agile Tour Hà Nội 2013 sẽ được tổ chức:

 

 • Thời gian: 8h30 – 17h00, ngày 10/11/2013

 

 • Địa điểm: FPT Aptech, Tầng 4 – Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô, Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

Lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, Agile Tour sẽ thu hút những đối tượng đam mê và làm việc theo phương pháp Agile tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cùng cộng đồng. Tại các tổ chức, Agile đã và đang thay đổi suy nghĩ và cách làm việc tuy nhiên không phải tổ chức nào cũng dễ dàng đón nhận sự thay đổi này. Agile Tour 2013 sẽ tập trung vào thảo luận sự thay đổi này và quản lý sự thay đổi một cách hiệu quả.

 

Agile Tour Hà Nội 2013 tập trung vào các chủ đề sau :

 

  • Agile trong lãnh đạo và trong quản lý
  • Management 3.0
  • Lean TPS, Lean Software Development vàLean Startup
  • Scrum
  • Tinh thầnđồng đôi trong các team làm Agile/Scrum…..

 

Agile Tour là một chuỗi sự kiện của cộng đồng Agile diễn ra tại các thành phố trên thế giới từ tháng 10 đến tháng 12 hàng năm. Agile Tour đầu tiền được diễn ra vào năm 2008, từ  đó đến nay sự kiện đã ngày một phát triển rộng rãi trên nhiều thành phố với số lượng người tham dự ngày một lớn mạnh.  Agile Tour 2012 với sự tham gia của Ken Schwaber – một thành viên  đồng sáng lập Scrum và các diễn giả đến từ  nhiều nước trong khu vực đã diễn ra thành công tốt  đẹp.

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Nguyễn Việt Khoa (Mr.)

Cộng đồng Agile Việt Nam

Email: khoa@hanoiscrum.net

Điện thoại: 0912 151 629