Agile Tour sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 11 này!

.vn – Agile Tour, chuỗi sự kiện quốc tế hàng năm được tổ chức phi lợi nhuận, đã lan tỏa ra toàn thế giới và lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2011, sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2012.

 

Agile Việt Nam đã chính thức công bố những diễn giả sẽ tham dự chương trình Agile Tour 2012, hội nghị sẽ kéo dài trong 2 ngày và được tổ chức vào thứ năm ngày 8/11 và thứ 6 ngày 09/11 năm 2012. Hội nghị được bắt đầu với chia sẻ của Ken Schwaber, Đồng sáng lập Scrum và một trong những người đã ký vào tuyên ngôn của Agile, và hiện nay là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu cũng như là chuyên gia đầy kinh nghiệm về quy trình Kinh doanh với Agile.

Agile Tour 2012 sẽ tập trung vào giải quyết các vấn đề về phương pháp Lean và Agile trong các lĩnh vực: thiết kế, sản xuất và quy trình kinh doanh. Agile Tour 2012 HCMC năm nay là hội nghị duy nhất ở khu vực Đông Nam Á có sự kết hợp nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật – công nghệ cho tới quản lý. Bất kể công ty của bạn đang tìm kiếm cách tối ưu hay chuyển đổi quy trình kinh doanh hay đang áp dụng chiến lược mới, Agile Tour 2012 sẽ đem lại cho bạn cái nhìn toàn diện nhất mà mọi công ty doanh nghiệp thế kỷ 21 cần có để đạt được thành công.

Những diễn giả tham dự bao gồm:

 

  •  Ken Schwaber, Đồng sáng lập Scrum
  •  Charlie Rudd, Tổng giám đốc SolutionIQ
  •  Joe Justice, Tổng giám đốc WIKISPEED
  •  Kiro Harada, Chuyên gia về Lean và Hệ thống sản xuất Toyota
  •  Daniel Teng, Agile Coach Expert
  •  Peter Stevens, Huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo và Tư vấn về Scrum
  •  Brindusa Gabur, Chuyên gia thực hành Agile
  •  Alexandre Cuva, Huấn luyện viên và chuyên gia đào tạo về Agile
  •  Duong Trong Tan, Giám đốc đào tạo, Trường đại học FPT

Thế giới đang có những chuyển biến to lớn trong kinh doanh và Việt Nam không thể nằm ngoài những xu hướng chung đó. Áp lực để trở nên hiệu quả hơn đang tăng lên một cách nhanh chóng khắp các công ty ở cấp độ toàn cầu, và việc doanh nghiệp cần trở nên nhanh và linh hoạt (Agility) là điều không thể tránh khỏi.

Agile Tour nhằm quảng bá cho triết lý nhanh và linh hoạt (Agility), là một chuỗi sự kiện quốc tế hàng năm được tổ chức phi lợi nhuận, đã lan tỏa từ một vài thành phố ra toàn thế giới. Agile Tour ở Việt Nam,lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2011, với sự góp mặt của nhiều diễn giả đến từ Singapore, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam.

Hội thảo năm nay được tổ chức với sự hợp tác của Eurocham và được tài trợ bởi CSC Vietnam, Axon Active Vietnam, ELCA Vietnam, KMS technology, Glandore System, Swiss IT bridge, Skunwork và Evecoo.

 

Tìm hiểu thêm về chương trình và khả năng hợp tác, xin vui lòng liên hệ (ông) Chris Kruppa qua
agile-tour@agilevietnam.org

Thông tin chi tiết về chương trình: http://at2012.agiletour.org/en/hochiminh.html

 

Liên hệ truyền thông:

(Ông) Alex Rosales
Agile Vietnam
agile-tour@agilevietnam.org

 

 

Giới thiệu về Agile Vietnam

Agile Vietnam là tổ chức phi lợi nhuận đầu tiên ở Việt Nam về Agile với mục tiêu quảng bá triết lý và phương pháp thực hành Agile. Tổ chức được thành lập với những thành viên đầy đam mê về triết lý Agile.

 

Tìm hiểu thêm về Agile Vietnam, truy cập www.agilevietnam.org