Agile Tour Vietnam 2014

Agile Tour Vietnam 2014 sẽ diễn ra vào ngày 8/11 tại TP Ho Chi Minh và ngày 9/11 tại Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức xuất phát từ ý tưởng đơn giản nhưng đẩy ý nghĩa của Agile toàn cầu khi muốn tạo ra sân chơi cho những người yêu thích và quan tâm đến phát triển linh hoạt (Agility) ở các nơi trên thế giới: Từ những nhà thực hành Agile lâu năm đến những người vừa mới biết đến Agile. Thông qua hội thảo này các nhà thực hành Agile trong nước cũng như quốc tế sẽ đến và chia sẻ kiến thức quý báu của mình về các phương pháp luận cũng như những kỹ thuật Agile và Lean. agile Trong 3 năm vừa qua, Agile Tour Vietnam đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 300 người mỗi năm và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng tham gia. Sự kiện năm nay sẽ tập trung chủ yếu vào những kinh nghiệm thực tế, những câu chuyện chưa từng được biết đến về những thất bại và thành công trong quá trình chuyển đổi thành Agile. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại cái nhìn rõ hơn về những ưu và nhược điểm khi áp dụng Agile trong môi trường đầy thách thức ở Vietnam với các chủ đề sau:

● Áp dụng Agile ở Vietnam

● Quá trình chuyển đổi Agile

● Tư duy Agile

● Văn hóa Agile

● Agile leadership

● Scrum

● Kiểm thử tự động

● Phát triển phần mềm tinh gọn

● Khởi nghiệp tinh gọn

Với sự góp mặt của gần 20 chuyên gia Agile Vietnam và Quốc Tế: Ramesh Baskarasubramanian (Lead Consultant of ThoughtWorks), Sebastian Sussmann (CIO of Axon Active), Alex Cuva (CIO of Smartlinks), Kiro Harada (SCM Manager, Agile coach and domain controllers), Elisabeth Ducarre (Agile & Lean Coach), Chris Shayan (CTO of Vietnamworks, Naomi McGill (Consultant at Agile Achievement), Venkatesh Krishnamurthy (Enterprise Agile Lean Coach), Nguyen Viet Duc (Scrum Master / Agile Coach at FPT Software), Pham Anh Doi / Le Trong Hiep / Nguyen Trang Nhung (Agile Evangelists in Vietnam), Chris Kruppa (CEO at Evecoo), Daniel Teng (First CSC of China), Hervé Vũ Roussel (CTO of Astoria Road) … Agile Tour Vietnam 2014 hân hạnh nhận được sự tài trợ bởi ScrumAlliance và nhiều công ty phần mềm Vietnam như: Atlassian, AxonActive, Viettel Software, KMS Technology, VietSoftware International …

Đăng Ký Tham Dự tại đây (Số lượng có hạn. Vé Tham Dự đã bao gồm phí ăn trưa và teabreak)

  • Agile Tour Saigon 2014

Thời gian: 8.00 AM – 18.00 PM ngày 08/11/2014

Địa điểm: Cát Đằng Café & Restaurant, 155B Sư Vạn Hạnh, Q10 10, HCM

  • Agile Tour Hanoi 2014

Thời gian: 8.00 AM – 18.00 PM ngày 09/11/2014

Địa điểm: FPT University, 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN

Thông tin chi tiết về sự kiện còn đang được cập nhật. Xin vui lòng ghé thăm Agile Tour Vietnam 2014 thường xuyên nếu bạn quan tâm đến sự kiện này!

  • actionvn

    Chương trình rất tuyệt vời! Các bạn nên tham dự.