Angel’s Gate: Gọi vốn đầu tư từ cộng đồng-cơ hội cho những ý tưởng mới

.vn – Angel’s Gate, một nền tảng mở hứa hẹn mang lại cơ hội cho những ý tưởng kinh doanh mới và hỗ trợ đắc lực các nhà khởi nghiệp thu hút nguồn tiền về công ty của mình.

 


 

Angel’s Gate là một nền tảng cho bất kỳ nhóm khởi nghiệp hay cá nhân muốn tìm sự hỗ trợ cho những ý tưởng hay dự án mới, cho dù bạn đang tìm kiếm nguồn vốn đầu tư (crowd funding), hay muốn thu hút nhân tài tham gia vào nhóm, hoặc đơn giản chỉ là trao đổi liên kết hay chia sẻ ý tưởng với cộng đồng.

 

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, không quan trọng dự án của bạn là lớn hay nhỏ. Tiêu chí duy nhất là bạn phải cung cấp lại một cái gì đó cho những người tài trợ cho dự án hoặc doanh nghiệp của bạn.

 

Đồng thời việc đăng ký và khởi tạo dự án trên Angel’s Gate cũng sẽ giúp startup có sự định hình ý tưởng rõ ràng, xác định được chính xác vấn đề cũng như giá trị khách hàng.

 


 

Tính năng mới nhất của Angel’s Gate là Startup Kit cung cấp một loạt các công cụ và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trong cuộc hành trình khởi nghiệp. HostGator, một trong những công ty lớn về dịch vụ web đã hợp tác cung cấp miễn phí tên miền .COM và gói ứng dụng Google Apps dành cho mỗi dự án khởi động.

 

Angel’s Gate cũng đang đàm phán với các công cụ phổ biến như UserVoice, Zopim, BatchBook
và nhiều đối tác khác để cung cấp cung cấp độc quyền cho các dự án trên Angel’s Gate.

 

 

 

Về Angel’s Gate

Xuất phát từ Singapore, là một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào khởi nghiệp và kinh doanh, được hỗ trợ bởi quỹ mạo hiểm hàng đầu châu Á, Angel’s Gate là một nền tảng toàn diện bao gồm TV, Web và Mobile mang đến cho doanh nhân cơ hội tiếp nhận hỗ trợ và đầu tư từ nhiều nguồn.

 

Angel’s Gate được hỗ trợ bởi Singapore’s Media Development Authority và nhiều tên tuổi lớn như  BlackBerry, SingTel, NUS Business School, Audi, Canon, Google, Microsoft, PayPal, Skype, Sony, Fitness First, Intuit và hợp tác với ArtScience Museum, Business Angels Network SEA

 

 

  Action.vn/Albert Mai