Atlassian khai trương trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam

Atlassian, công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phần mềm làm việc cộng tác, đã hợp tác cùng Pyramid Consulting, công ty phần mềm và công nghệ sáng tạo, chính thức khai trương trung tâm phát triển phần mềm của Atlassian tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Trung tâm phát triển phần mềm của Atlassian tại Việt Nam sẽ tập trung phát triển những tính năng mới và những chương trình bổ trợ (plug-ins) cho JIRA – một phần mềm hàng đầu trong việc theo dõi và quản lý lỗi kỹ thuật và Confluence – một nền tảng chia sẻ thông tin và làm việc cộng tác tốt nhất hiện nay.

 

 

“Atlassian đặt nhiều kỳ vọng vào hợp tác này cùng Pyramid Consulting để mở rộng và phát triển những sản phẩm phần mềm tốt nhất. Việt Nam là cái nôi của những kỹ sư phần mềm tài năng và chúng tôi cần tìm một đối tác với những con người đam mê sản phẩm công nghệ đỉnh cao và có cùng những giá trị và yêu thích sự sáng tạo. Pyramid Consulting chính là sự lựa chọn tuyệt vời.” Ông Jean-Michel Lemieux, Vice President of Engineering, Atlassian chia sẻ.

 

Về phía Pyramid Consulting, Ông Pieter van Diermen, Giám đốc Pháp lý chia sẻ “Pyramid Consluting thật sự rất tự hào khi bắt tay cùng Atlassian. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho các kỹ sư phần mềm tại Việt Nam cơ hội được làm việc trong một môi trường quốc tế nơi họ có thể học hỏi và vận dụng những kỹ thuật phát triển phần mềm mới nhất cũng như chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức với các đồng nghiệp trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, chính sách phúc lợi và lương bổng tại trung tâm phần mềm mới ngang tầm với quốc tế và nhân viên có cơ hội đến thăm văn phòng của Atlassian trên toàn thế giới.”

 

“Chúng tôi tin chắc rằng với sự giúp đỡ của Pyramid Consulting, chúng tôi vượt qua những thách thức trong thiết kế và phát triển những sản phẩm đẳng cấp quốc tế đang được hơn 30,000 công ty trên khắp thế giới sử dụng. Trong sáu tháng sắp tới, trung tâm phần mềm tại Việt Nam này sẽ mở rộng và tuyển dụng thêm 30 nhân lực bao gồm các kỹ sư phần mềm, thiết kế và quản lý sản phẩm.” Ông Lemieux cho biết thêm.