Bạn đã có thể chia sẻ Dropbox với bạn bè trên Facebook

.vn – Mới đây Facebook và Dropbox đã bắt tay trong sự hợp tác mới, bạn đã có thể chia sẻ Dropbox với bạn bè trên Facebook.

 

Thông qua một nền tảng tích hợp trong Facebook, người dùng có thể chia sẻ những dữ liệu có trên Dropbox của mình với bạn bè trong friendlist . Bên trong Dropbox sẽ có tính năng cho phép xác thực tài khoản Facebook của bạn, sau đó bạn có thể lựa chọn những người mà mình muốn chia sẻ tập tin trong danh sách bạn bè trên Facebook.

 

 

Đây là sự thúc đẩy mới nhất từ Dropbox trước đe dọa “chảy máu” thị trường chia sẻ trực tuyến, khi mà iCloud của Apple phát triển ngày càng mạnh, Amazon cũng đưa giải pháp lưu trữ đám mây thuận tiện cho người dùng và Google lại đang có kế hoạch tung ra dịch vụ lưu trữ đám mây rất lớn.

 

Dropbox đã cập nhật nền tảng Automator mới cho dịch vụ của mình vào tháng trước tăng cường kết nối với Google+. Điều này cho thấy Dropbox có xu hướng tích hợp xã hội nhằm gia tăng tính cạnh tranh trong thị trường lưu trữ đám mây.

 

Dropbox là dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến với khả năng đồng bộ theo thời gian thực và tự động thực hiện sao lưu, hỗ trợ miễn phí 2GB dung lượng lưu trữ trực tuyến trên máy chủ của họ.

 

Đặt các tập tin của bạn vào trong Dropbox trên một máy tính nào đó và ngay lập tức, chúng sẽ xuất hiện trên bất kì các máy tính khác mà đã được cài đặt sẵn Dropbox của bạn (Windows, Mac, và Linux). Các tập tin này của bạn sẽ được Dropbox sao chép và lưu trữ trên các máy chủ an toàn của họ nên bạn cũng có thể truy cập vào chúng từ bất kì các máy tính hoặc các thiết bị di động khác của bạn thông qua trang web của Dropbox.

 

 

Tham khảo Slashgear