BellaDati – Tương tác của con người với những phân tích Cloud / On-Premise

BellaDati ra mắt sản phẩm lần đầu tại sự kiện quốc tế DEMO FALL vào năm 2012 ở Santa Clara, U.S, và liên tục tham gia giới thiệu sản phẩm tại các sự kiện DEMO khác tại Moscow, Brazil,… và lần đầu tiên BellaDati đến Việt Nam, và sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm tại DEMO ASEAN 2013.

 

Thật không thú vị chút nào khi chúng ta phải lắng nghe một bài thuyết trình dài gần 1 tiếng đồng hồ với những thông số, dữ liệu thống kê và các biểu đồ thô. Thông thường, sẽ rất khó để một ai đó có thể diễn tả hết ý nghĩa của những con số và dữ liệu; trong khi đó, nếu chỉ dùng các đường kẻ đồ thị thì rất dễ gây nhàm chán cho người nghe. Vấn đề đó không đáng lo ngại nữa, bởi BellaDati sẽ mang đến sự khác biệt khi giúp chuyển đổi các thông số liên quan đến việc kinh doanh, tài chính thành những bảng thống kê đẹp mắt và những biểu đồ có tính thu hút cao.

 

BellaDati có các trụ sở chính ở Singapore, Cộng Hòa Séc, và Chicago. Hiểu được rằng các con số kinh doanh thường khô khan và không gây được sự chú ý, dẫn tới trường hợp các nhân viên thường né tránh những công việc có liên quan tới phân tích dữ liệu, và đó là li do BellaDati muốn thay đổi điều đấy.

Những ngày đầu thành lập, Martin Trgina, Chủ tịch của BellaDati tại Prague (Cộng hòa Séc) và các cộng sự của mình cơ bản muốn phát triển công ty thành một kho dự liệu có khả năng nối kết với các nhà cung cấp dịch vụ mạnh như Oracle, Salesforce.com và Facebook. Một thời gian sau, sản phẩm của BellaDati dần được phát triển thành các ứng dụng và nền tảng với những phần mềm phân tích doanh nghiệp được sử dụng trên nền tảng đám mây (AWS). Đó là một giải pháp hoàn toàn dựa trên web, bao gồm lưu trữ dự liệu, thống kê, thiết lập biểu đồ và các lớp phân tích khác nhau. BellaDati được kết nối với hơn 100 cơ sở dữ liệu, mạng xã hội, các giải pháp điện toàn đám mây, dịch vụ web và các nguồn dữ liệu lớn. Bên cạnh đó, công ty cũng giới thiệu các sản phẩm khác là những ứng dụng trên iOS, Android và BellaApps giới thiệu đến người dùng các bảng báo cáo mẫu dành cho từng ngành nghề cụ thể.

Năm nay tại DEMO ASEAN 2013 (www.demo.org.vn) , BellaDati sẽ giới thiệu thương hiệu của mình tới thị trường CNTT tại Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Bằng việc thuyết trình dịch vụ của mình tại Hội Thảo DEMO và trưng bày các sản phẩm đột phá trong 03 ngày của Triễn Lãm, BellaDati đảm bảo sẽ tạo điều kiện cho hàng trăm nhà đầu tư và hàng ngàn khách tham dự có cơ hội được trải nghiệm trực tiếp sự xuất sắc của doanh nghiệp trẻ này.

 

 

 Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại : http://demo.org.vn