Berrybenka.com gọi vốn đầu tư Series A thành công từ GREE Ventures Inc

.vn – Berrybenka.com, một trong những trang thương mại điện tử thời trang hàng đầu Indonesia đã gọi vốn đầu tư Series A thành công từ GREE Ventures Inc.

 

Số vốn đầu tư sẽ được sử dụng để phát triển Berrybenka.com trở thành một trang thương mại điện tử đẳng cấp thế giới tại Indonesia khi công ty này mở rộng chủng loại mặt hàng kinh doanh, đẩy mạnh quảng bá và tối ưu hóa trải nghiệm ở khâu hậu cần cho khách hàng.

 

Bên cạnh số vốn đầu tư, nhà đồng sáng lập của Groupon Disdus, ông Jason Lamuda hiện đã gia nhập Berrybenka với cương vị Chủ tịch điều hành. Jason khẳng định rằng: “Tôi thực sự tin rằng thời trang là một trong những cơ hội phát triển lớn nhất trong toàn bộ bức tranh thương mại điện tử của Indonesia. Nếu chú ý đến những thị trường đã phát triển trước đó như Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản và Ấn Độ thì bạn sẽ luôn tìm thấy được những công ty thương mại điện tử thời trang hàng đầu tại mỗi nơi. Tương tự như thế, chúng tôi mong muốn trở thành công ty thương mại điện tử thời trang hàng đầu tại Indonesia. Chúng tôi tự hào rằng mình có thể quảng bá và phát triển các thương hiệu và nhà thiết kế thời trang bản địa đang tìm cách đưa sản phẩm của mình đến khắp mọi ngõ ngách của Indonesia. Hơn nữa, Berrybenka đã có sẵn một một đội ngũ mạnh mẽ gồm các chuyên gia trong cả hai lĩnh vực thời trang và thương mại điện tử. Những kiến thức và mạng lưới quan hệ sâu rộng mà GREE Ventures mang đến sẽ rất hữu ích để chúng tôi tăng tốc phát triển.”

Về Berrybenka.com

Berrybenka.com hợp tác với các thương hiệu thời trang quốc tế và nội địa chuyên khai thác các dòng thời trang hợp thời nhưng giá cả phải chăng dành cho tất cả phụ nữ Indonesia. Berrybenka.com liên kết cùng các thương hiệu thời trang cũng như các nhà thiết kế nội địa nhằm tập trung thiết kế những dòng thời trang mốt nhất với chất lượng tốt nhất và Berrybenka.com sẽ đóng vai trò là một nền tảng trực tuyến để bán những sản phẩm đó với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, Berrybenka đã liên kết với hơn 250 thương hiệu nội địa.

Berrybenka.com từng gọi vốn seeding từ East Ventures.

Về GREE Venture, Inc

Quỹ đầu tư mạo hiểm GREE Ventures chuyên đầu tư vốn Series A cho các startup có tiềm năng trở thành một nhân tố năng động trong vùng Đông Á và Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Singapore và Tokyo, GREE Ventures cung cấp cho các startup những mối quan hệ đối tác chiến lược và đội ngũ cố vấn tốt nhất. GREE Venture là quỹ đầu tư mạo hiểm trực thuộc tập đoàn GREE (TPX3632), một trong những nhà cung cấp nền tảng và nội dung game xã hội hàng đầu châu Á.

Về East Ventures (EV)

East Ventures là một quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên đầu tư vốn hạt giống cho các startup đang ở giai đoạn phát triển đầu tiên. Quỹ mạo hiểm này có văn phòng tại Jakarta, Singapore và Tokyo và đã đầu tư cho hơn 20 dự án và công ty trong lĩnh vực web tiêu dùng hoặc internet trên di động. East Ventures cũng đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái startup trong vùng thông qua nền tảng giới thiệu ý tưởng kinh doanh mang tên Jakarta/Bandung Ventures Night và 2 chương trình ươm mầm có tên East Ventures Alpha tại Jakarta và East Ventures Accelerator tại Tokyo

 

Action.vn