Bitrix24 được vinh danh ở giải thưởng Critics Choice CMS Awards 2014

Critics Choice CMS Awards là giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm bình chọn và vinh danh những hệ thống quản trị doanh nghiệp (Content Management System) được đánh giá là hiệu quả nhất.

Đây là giải thưởng được sáng lập bởi website CMSCritic.com – website uy tín hàng đầu về đánh giá & tư vấn các giải pháp quản trị CMS phù hợp cho người dùng và cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Critics Choice CMS Awards bao gồm 2 hạng mục chính: Giải Phê Bình và Giải Bình Chọn.

Ở hạng mục Giải Thưởng Phê Bình giành cho giải pháp hỗ trợ Cộng Tác Doanh Nghiệp Tốt Nhất: Bitrix24 đã chiến thắng ngoạn mục, vượt qua Life Ray, Entando và các đối thủ khác.

Bitrix24

Ban giám khảo giải thưởng (là những nhân vật tiếng tăm và uy tín được lựa chọn từ nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau) đánh giá Bitrix 24 là một giải pháp mạng xã hội nội bộ (social intranet), cổng giao tiếp thông tin nội bộ, CRM và hệ thống hỗ trợ cộng tác cao cấp.

Với tính năng đa dạng, Bitrix24 là giải pháp được hơn 300,000 doanh nghiệp lựa chọn trên toàn cầu. Bên cạnh sự hỗ trợ tuyệt vời về các bản miễn phí và dùng thử, phiên bản thương mại của Bitrix24 mang lại sự hợp lý khó tin cho các khách hàng doanh nghiệp về giá cả và tính năng, khiến sản phẩm này trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với các đối thủ khác.

Giao diện chính của Bitrix24 gần gũi như một mạng xã hội

Giao diện chính của Bitrix24 gần gũi như một mạng xã hội

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm này cũng đã bắt đầu được chú ý đến và được lựa chọn áp dụng tại một số doanh nghiệp lớn. Là một giải pháp tiếp cận với xu thế quản trị Social Intranet đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, Bitrix24 mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một môi trường làm việc, giao tiếp, cộng tác & quản lý nhanh chóng và hiện đại hơn, nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên (23% theo nghiên cứu của McKinsey).

Hiệu quả của doanh nghiệp khi áp dụng Social Intranet theo nghiên cứu của McKinsey

Hiệu quả của doanh nghiệp khi áp dụng Social Intranet theo nghiên cứu của McKinsey

Các doanh nghiệp quan tâm giải pháp này, có thể dùng thử bản demo miễn phí (có tiếng Việt) tại: http://www.younetsi.com/live-demo/

*YouNetSI là đơn vị được Bitrix INC. chỉ định tư vấn và triển khai hệ thống Bitrix24 cho các khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam và Hoa Kỳ (Preferred Partner).