Builk thắng Startup Pitch, Between xếp thứ hai

.vn – Vượt qua 10 startup tham gia thi đấu và đối mặt với sự đánh giá nghiêm khắc từ ban giám khảo, Builk vượt lên dẫn đầu tại cuộc thi Startup Pitch của Echelon 2012.

 

 

Các startup đã tham gia thi đấu bao gồm: Ragic, Klik-Eat, Builk, Perx, SnapDish, Gimmie, DropMyEmail, Beatrobo, Payroll Hero, và Between.

 

Builk là một startup mong muốn kết nối các chuyên gia trong ngành xây dựng bằng trang networking của mình. Điều làm ban giám khảo thích thú là việc Builk đang đột phá một ngành công nghiệp lỗi thời nên startup này sở hữu cực kỳ nhiều tiềm năng. Đây cũng là một startup điển hình được xây dựng bởi người Châu Á và dành cho Châu Á, điều từng được giám khảo Vincent Lauria đề cập đến như là tiêu chí đánh giá thú vị. Bilk là startup đã trình bày tại Vietnam Satellite

 

Một startup khác cũng nhận được nhiều lời khen tặng và đối đầu sát sao với Builk là Between, một ứng dụng xã hội trên di động dành cho các cặp đôi được The Economist đánh giá là mạng xã hội độc nhất vô nhị trên thế giới. Ấn tượng về màn trình diễn của Between là những con số đáng kinh ngạc của nó: 900,000 lượt download cho đến nay, trung bình 4,9 triệu tin nhắn được gửi mỗi ngày, khoảng 350,000 bức ảnh được upload mỗi ngày và mỗi người dùng dành trung bình 10 phút/ngày để sử dụng ứng dụng.

 

Với ban giám khảo sau cuộc thi, đa số họ đều rất ấn tượng bởi chất lượng của các startup đến từ các ngành và vùng miền khác nhau tham dự vào cuộc thi. Yasuhiko Yurimoto, Nhà sáng lập và CEO của Global Brain cảm thấy rất ấn tượng với một số startup và thích thú với việc theo dõi sự phát triển của họ trong tương lai.

 

Action.vn/e27