CareerBuilder.vn – Mạng việc làm toàn cầu duy nhất có mặt tại Việt Nam

.vn – Kể từ ngày 01/06/2013, người dùng khi truy cập www.KiemViec.com sẽ được dẫn trực tiếp đến www.CareerBuilder.vn.

 

Nhằm đem đến cho ứng viên các cơ hội nghề nghiệp lý tưởng và cung cấp dịch vụ tuyển dụng có chất lượng quốc tế cho doanh nghiệp, KiemViec.com chính thức sáp nhập với CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới.

 

>> DFJ VinaCapital thoái vốn,CareerBuilder mua đứt hoàn toàn VON
>> Những điều học được qua thương vụ VON và CareerBuilder

Với sự kiện này, KiemViec.com mang thương hiệu mới CareerBuilder.vn và là mạng việc làm toàn cầu duy nhất có mặt tại Việt Nam. Công nghệ và mạng lưới tuyển dụng toàn cầu của CareerBuilder kết hợp với sự am hiểu nhu cầu tuyển dụng tại Việt Nam trong gần 10 năm qua của CareerBuilder.vn chắc chắn sẽ đem đến các cơ hội việc làm hấp dẫn từ những công ty hàng đầu và giúp doanh nghiệp kết nối thành công với nhân sự tài năng.

 

CareerBuilder.vn trực thuộc CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, mạng việc làm và tuyển dụng này kết nối một cách hiệu quả nhân tài với công việc lý tưởng và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

CareerBuilder hiện đang hoạt động tại Mỹ, Châu Âu, Canada, Châu Á, Nam Mỹ và có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Mỗi tháng, hơn 49 triệu người sử dụng dịch vụ CareerBuilder để được tư vấn nghề nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm trên toàn cầu. Hơn 200 triệu ứng viên trên toàn thế giới tham gia CareerBuilder. Có 300.000 tập đoàn trên toàn cầu sử dụng dịch vụ của CareerBuilder để tìm kiếm nhân sự mỗi ngày, chiếm 92% trong danh sách 1.000 doanh nghiệp lớn nhất tại Mỹ (Fortune 1.000).

 

Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế về nguồn dữ liệu phong phú hơn 1,300,000 thành viên đăng kí; hàng trăm ngàn hồ sơ hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục trên các website www.CareerBuilder.vn, www.HRVietnam.com, vieclam.tuoitre.vn, vieclam.tienphong.vn