Chiến dịch Free Internet tại Việt Nam với Mobiistar

Hôm nay, ngày 09/12/2013, Mobiistar chính thức ra mắt hai sản phẩm mới trong Series Touch BEAN 402 là Touch BEAN 402m và Touch BEAN 402s. Các sản phẩm này không chỉ có giá tốt cho đa số người Việt mà còn hỗ trợ khách hàng truy cập Internet dễ dàng nhất.

Hai thiết bị mới được trang bị màn hình 4 inch, BEAN 402s chip lõi kép tốc độ 1.3 GHz và BEAN 402m chip lõi kép tốc độ 1 GHz, cùng RAM 512MB, hệ điều hành Android 4.2. Touch BEAN 402m có giá 1.850.000 VNĐ trong khi đó Touch BEAN 402s có giá bán là 2.090.000 VNĐ. Đây là các mức giá phù hợp cho đa số người Việt trong việc đáp ứng các nhu cầu làm việc, học tập, giải trí…Không chỉ có giá tốt, Mobiistar còn phối hợp với nhiều đối tác triển khai Gói Change Package – miễn phí Mobile Internet cho người mua smartphone. Theo đó, với sản phẩm Touch BEAN 402m được bán duy nhất trên hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động, sẽ nhận được gói sim Mobifone trị giá 5.500.800 VND cho một năm sử dụng. Người mua có thể thoải mái gọi 230 phút và nhắn 100 tin nhắn nội mạng miễn phí cùng gói truy cập internet tốc độ cao 600MB.

 

Sản phẩm touch BEAN 402s. Thông tin sản phẩm tại: http://bit.ly/tb402s

Hưởng ứng chiến dịch miễn phí Mobile Internet của Mobiistar, Wada cũng chính thức giới thiệu ứng dụng Wada Wifi Maps trên các máy của Series Touch BEAN 402. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập Internet không dây miễn phí. Hệ thống quản lý mạng sẽ tự động hoàn tất kết nối Wi-Fi miễn phí và chia sẻ những điểm Wi-Fi công cộng trên khắp Việt Nam và thế giới. Wada Wi-Fi Maps giúp người dùng truy cập tự động vào các điểm Wi-Fi mà không cần phải nhập bất kỳ mật mã hay thông số tùy chỉnh nào.

Với gói Sim “khủng” dành cho Touch BEAN 402m và ứng dụng Wada Wifi Maps cho các sản phẩm trong Series Touch BEAN 402, Mobiistar mong muốn đem internet đến gần hơn với đa số người Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng chiến dịch Free Internet trên toàn cầu đã được triển khai cho sản phẩm Touch LAI 512. Ông Carl Ngô Nguyên Kha, CEO Mobiistar cho biết, chiến dịch Free Internet cùng Touch Lai 512 đã tạo một hiệu ứng tốt cho người tiêu dùng và Mobiistar đang nỗ lực thúc đẩy nhiều hơn cho chiến dịch này. “Đây là chiến dịch quan trọng của chúng tôi trong cuối năm nay và năm sau, chiến dịch này không chỉ giúp nhiều người sở hữu smartphone giá tốt mà còn dễ dàng tiếp cận internet-điều mà rất nhiều công ty công nghệ trên toàn cầu đang cùng nhau thực hiện”, ông Kha nói.

 

Thông tin về Touch BEAN 402m: http://bit.ly/bean402m

Thông tin thêm về Wada Wifi Maps:

Ứng dụng Wada Wifi Maps giúp Tìm kiếm và kết nối với các điểm Wi-Fi công cộng và các điểm Wi-Fi cá nhân nếu cá nhân đó đã chia sẻ truy cập. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối Wi-Fi tại mọi nơi trên thế giới, và chia sẻ dữ liệu của các điểm Wi-Fi công cộng và cá nhân. Thông tin về chất lượng kết nối và chi tiết địa điểm Wi-Fi được cung cấp đầy đủ cho người dùng. Sự chia sẻ này giúp xây dựng một nền tảng dữ liệu các điểm Wi-Fi trên toàn thế giới.

Dịch vụ dựa trên dữ liệu thu thập được từ người dùng (crowd-source) – chia sẻ những mạng công cộng và mạng cá nhân, xem xét và đánh giá. Hàng trăm ngàn dữ liệu điểm phát Wi-Fi miễn phí đã được thu thập trong một thời gian ngắn. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, đẹp mắt, dễ sử dụng và luôn được phát triển, cập nhật thường xuyên với những tính năng mới nhất.

Các vấn đề về bản quyền và pháp lý sản phẩm Wada Wifi Maps thuộc về Wada.

Về Mobiistar:

Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động Việt ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 6/2009. Trải qua 4 năm, điện thoại Mobiistar đã được phân phối và bảo hành rộng rãi trên hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, thông qua các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel, FPT shop cũng như hệ thống đại lý sỉ của các tỉnh. Nhờ vậy, Mobiistar đã trở thành thương hiệu điện thoại phổ biến, liên tục nằm trong top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất.

Từ năm 2012, Mobiistar được biết đến như một nhãn hiệu đi đầu trong việc phổ cập điện thoại thông minh cho người dùng Việt, Mobiistar sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn công cuộc “phổ cập smartphone”, giúp người dùng Việt khai thác các tính năng của điện thoại thông minh phục vụ cho nhịp sống năng động để “Tận Hưởng Nhiều Hơn”. Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập http://mobiistar.vn