Cơ hội phát triển kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á giành cho startups

.vn – Những startups công nghệ đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong khu vực Đông Nam Á có thể tham gia vào một chương trình 5 ngày được tổ chức bởi Entreport Asia.

 

Chương trình sẽ diễn ra tại Singapore từ ngày 23-27 tháng 9 được thiết kế để giúp startups tiếp cận và tìm hiểu thêm về cộng đồng công nghệ Châu Á.

 

 

Khởi đầu startups sẽ tham dự hội nghị Techventure, Hội nghị cấp cao hàng đầu ở châu Á đối với các nhà đầu tư có ảnh hưởng nhất trên thế giới và các sáng tạo mang tính biểu tượng, mang đến cơ hội tìm kiếm đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà đầu tư.

 

Trong Six A Pitch, sự kiện speed-dating, mỗi startups sẽ được tiếp xúc với 6 nhà đầu tư và 10 phút để gây ấn tượng với họ.

 

Ngoài ra, startups sẽ được tham gia vào một loạt các buổi workshop có chủ đề như “Giới thiệu về thị trường Đông Nam Á” hay “Khởi nghiệp tại Singapore”.

 

Chương trình này sẽ giúp startups xác định và đáp ứng khách hàng hoặc các đối tác tiềm năng của họ, được hỗ trợ trong việc chuẩn bị thông cáo báo chí và hoàn thiện bài thuyết trình trước nhà đầu tư.

 

Ông Kenny Lew, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Entreport Asia cho biết ” Toàn bộ ý tưởng của chương trình này là để giúp startups trong việc kết nối với cộng đồng và hiểu rõ hơn về công nghệ hệ sinh thái châu Á. Đây không chỉ là tham dự một hội nghị và gặp gỡ một vài người. Chúng tôi muốn giúp bạn tối ưu hóa chuyến đi và mang đến những trải nghiệm đáng giá hơn “

 

Chi tiết về chương trình có thể tìm hiểu thêm tại website www.entreport.asia