Cơ hội trở thành đại sứ của DEMO ASEAN 2013

Bạn có thời gian rảnh trong kỳ nghỉ hè? Bạn thích tạo nên khoảng thời gian thật khác biệt và ý nghĩa? Bạn muốn thử sức trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và mang tầm vóc quốc tế?

 

DEMO (www.demo.com) – Bệ phóng cho ngành công nghệ và những xu hướng mới – là sự kiện của IDG Enterprise, đã có mặt hơn 20 năm tại nhiều nước ở khu vực Châu Mĩ, Châu Âu, và châu Á. DEMO ASEAN 2013 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam (www.demo.org.vn), sẽ giúp các doanh nghiệp IT mới khởi nghiệp tiếp cận với các nhà đầu tư, cộng đồng doanh nghiệp CNTT năng động, những nhà hoạch định và tác động lớn trong các ngành công nghiệp. DEMO ASEAN triển vọng thu hút gần 120.000 lượt kháchtham quan, hàng trăm nhà đầu tư đầy hứa hẹn.

 

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ sự kiện, Student Alpha Pitch – một cuộc thi ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin dành cho sinh viên cũng được tổ chức. Với hình thức tổ chức mới mẻ, nội dung hấp dẫn cùng với sự tham gia và đánh giá từ Hội đồng chuyên môn, cuộc thi sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn Sinh viên hoàn chỉnh những ý tưởng khởi nghiệp của mình, tiếp cận các nhà đầu tư, doanh nghiệp và các công ty lớn trong ngành CNTT.

 

 

Với quy mô sự kiện lớn mạnh, BTC DEMO ASEAN 2013 mong muốn mời các bạn sinh viên trẻ, đầy nhiệt huyết với các sự kiện quốc tế và yêu thích công nghệ tham gia đội ngũ cộng tác viên tình nguyện và trở thành những đại sứ DEMO ASEAN 2013.

 

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia trở thành tình nguyện viên của chương trình sẽ được nhận:
– Làm việc trong môi trường năng động, mang tính quốc tế
– Học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những nhà tổ chức sự kiện hàng đầu
– Tiếp cận với các ý tưởng công nghệ mới nhất
– Tham dự hội thảo DEMO – nơi tập trung các lãnh đạo, và các doanh nghiệp hàng đầu năng động
– Giấy chứng nhân từ tập đoàn IDG Việt Nam

 

 

Hạn chót gửi thông tin đăng ký cho BTC là ngày 07/07/2013.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký ứng tuyển, vui lòng gửi thông tin liên lạc về địa chỉ phuong_nguyen@demo.org.vn
– Tiêu đề DEMO ASEAN 2013 Ambassador _ [Name];
– Nội dung email: Họ & tên, Ngày tháng năm sinh, Trường, Khóa/lớp, SĐT, Email

 

Các bạn đăng ký sẽ có buổi phỏng vấn với BTC vào đầu tháng 07

 

Hoặc gọi điện thoại đến ĐT: (84 8) 3827 7500 – Ext: 130, DĐ: (84) 978 790 769 (gặp Ms.Phương)