[Coffee Chat] Tatsuya Tsutsumi nói về những gì GREE Ventures đang làm ở Đông Nam Á

.vn – Tatsuo Tsutsumi Giám đốc Văn phòng đầu tư GREE Ventures và Noritaka Kobayashi, trưởng phòng phát triển kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương của GREE.
14:01: TT: GREE Ventures là một tập đoàn đầu tư tài chính. Chúng tôi dự định đầu tư không chỉ trong lãnh vực sản xuất game mà là tất cả các lĩnh vực trực tuyến. Quỹ này trị giá $ 25 triệu.

 

14:02: TT: Chúng tôi đã có kế hoạch đầu tư vào một số dự án. Tôi rất quan tâm đến các công ty thương mại điện tử, hay các giải pháp thanh toán. [Willis: ông có thể đề cập đến một số startup GREE muốn đầu tư vào?] TT: chỉ mỉm cười và từ chối trả lời

 

14:06: Chúng tôi đang tích hợp GREE và Open Feint platform, sẽ được phát hành giữa tháng Tư và tháng Sáu. Chúng tôi đang tìm kiếm các developer game cho nền tảng này. Chiến lược của chúng tôi có thể là phân phối hoặc mua lại game của họ. Hiện nay 90% nhân viên của chúng tôi là kỹ sư, khoảng 900 người, có thể tư vấn cho các developer làm thế nào để vận hành game của họ

 

14:08: [Willis: Quốc gia châu Á nào là ưu tiên hàng đầu của bạn? Việt Nam?] NK: Việt Nam là một trong những ưu tiên của chúng tôi, nhưng nó phụ thuộc vào các công ty. Chúng tôi đang nói chuyện với khoảng 30-40 công ty. Ưu tiên đầu tiên của tôi là đàm phán với họ.

 

14:08: [Willis hỏi về việc GREE đầu tư trong các công ty game] NK: GREE có một mảng về đầu tư, và một phần của sứ mệnh của tôi là đầu tư, chúng tôi cũng có một nhóm khác ở Tokyo liên quan đến đầu tư. GREE platform có nhiều chức năng, như chơi game, mạng xã hội, và những thứ khác. Vì vậy, để giúp củng cố nền tảng chung, chúng tôi đang xem xét các dịch vụ như ứng dụng nhắn tin.

 

14:14: [Willis Cho đến nay trong khu vực Đông Nam Á, nếu nói về các trò chơi hẳn tất cả mọi người đều nghĩ trò chơi trực tuyến hoặc giao diện điều khiển. Nhưng mọi người hiểu rằng thị trường này sẽ nhanh chóng suy giảm. Có nhiều công ty game, và họ có thể hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành công nghiệp này.

 

14:16: [Willis: Làm thế nào để startup có thể tiếp cận GREE] Vui lòng gửi email cho chúng tôi, hoặc nếu bạn nhìn thấy chúng tôi trong các sự kiện xin đừng ngần ngại đến trò chuyện với chúng tôi

 

Action.vn – Live On Penn-Olson