CONTENT MARKETING

Dịch vụ sáng tạo nội dung cho Website

Xây dựng nội dung website sáng tạo, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả. Đặc biệt từ khóa, nội dung được tối ưu chuẩn SEO giúp gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bởi đội ngũ sáng tạo nội dung dày dặn kinh nghiệm của Action Media

Thunder-move

Bắt Trend Nhanh

Bắt kịp các xu hướng đang phổ biến trên Mạng xã hội, thị trường
Bulb#1

Ý tưởng Mạnh

Ý tưởng thể hiện qua nội dung có sức ảnh hưởng rất mạnh.
Clipboard-check

Nội dung Tự Nhiên

Nội dung tự nhiên, lôi cuốn, chạm được vào tâm trí khách hàng.
Exchange

Điều hướng Tốt

Điều hướng người dùng theo mục tiêu kinh doanh của website

Content là linh hồn, là trái tim và là hơi thở...

Content đóng một vai trò tối quan trọng trong tất cả các kênh, từ SEO và quảng cáo trực tuyến đến email và affiliate marketing. Bất cứ khi nào có nhu cầu về nội dung, chúng tôi đều có mặt.

Chúng tôi sẽ đảm bảo câu chuyện của bạn nhất quán, đúng thương hiệu và phù hợp với từng kênh.

Quy trình làm Content tại Action Media

Từ sáng tạo nội dung website và infographic, blog và ebook, Content hay sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn. Tại Action Media, bạn sẽ có các mẫu nội dung chạm được vào tâm trí khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Quy trình của chúng tôi đã được tinh chỉnh qua nhiều năm kinh nghiệm và học hỏi.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Sáng tạo nội dung là một chuyện, sáng tạo nội dung hay để biến người truy cập thành khách hàng là chuyện khác. Chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến nhất để tìm hiểu sâu hơn về mong muốn, nhu cầu và mục tiêu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Nghiên cứu và phân tích

Dữ liệu là mạch máu của một chiến lược content marketing hiệu quả. Nó đưa chúng tôi đi đúng hướng khi sản xuất content. Mở rộng phạm vi cạnh tranh, phân tích website để tìm ra được các chỉ số quan trọng cho thương hiệu.

Đưa ra chiến lược dựa trên phân tích người dùng

Từ kết quả của việc nghiên cứu và phân tích ở trên, chúng tôi có thể tạo một kế hoạch content marketing được nhắm mục tiêu chi tiết phù hợp với mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược sản xuất, phân phối và quảng bá cho từng kênh và đảm bảo phù hợp với các phương pháp hay nhất.

Sản xuất, phân phối và quảng bá nội dung

Chúng tôi sau đó sẽ bắt đầu triển khai kế hoạch content marketing của bạn. Trong quá trình này, các bộ phận liên quan sẽ làm việc cùng nhau để phát triển thương hiệu của bạn và tạo ra các nội dung số có giá trị để tạo dựng các mối quan hệ khách hàng tốt nhất có thể.

Theo dõi hiệu suất và tinh chỉnh chiến lược

Sau khi triển khai các chiến dịch của bạn, vẫn còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ hiệu suất chiến dịch, tiến hành thử nghiệm và tìm cơ hội với dữ liệu nhận được. Điều này cho phép chúng tôi tối ưu hóa hoàn toàn các chiến dịch và đạt được hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất.

Chiến lược Content mạnh mẽ và đồng nhất

Soạn một câu chuyện đầy thông tin, thuyết phục và hấp dẫn về doanh nghiệp của bạn là chìa khóa để xây dựng sự uy tín. Nó cũng không thể thiếu trong việc kết nối với đối tượng mục tiêu của bạn khi họ trải qua tất cả các giai đoạn của kênh chuyển đổi. Bằng cách tạo ra một kế hoạch content marketing hiệu quả với các mục tiêu cụ thể, chúng tôi giúp bạn thiết lập uy tín và quyền hạn trong thị trường ngách cụ thể của mình, phát triển cơ sở khách hàng trung thành và tạo dựng sự hiện diện mạnh mẽ thông qua việc cải thiện lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xếp hạng công cụ tìm kiếm.

Nghiên cứu và phân tích

Content là không thể thiếu trong chiến lược marketing của bạn và chúng tôi cần đảm bảo rằng hai bên sẽ làm việc ăn ý từ việc kiểm tra và phân tích nội dung. Chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm trả đầy đủ tất cả nội dung hiện tại của bạn. Tiếp theo là phân tích cạnh tranh để xác định hiệu suất nội dung hiện tại của bạn và tìm tất cả các cơ hội có thể để cải thiện.

Nội dung của bạn được phân tích bằng cách sử dụng các số liệu khác nhau để xác định những gì cần được sửa đổi hoặc cập nhật.

Sáng tạo và phân phối

Khi đã có chiến lược, chúng tôi chuyển sang giai đoạn triển khai. Ban biên tập của Action gồm các biên tập viên, nhà báo nhiều kinh nghiệm về sáng tạo nội dung và kiến thức marketing sâu rộng. Ban biên tập phối hợp chặt chẽ với các marketer để xây dựng các loại nội dung và chủ đề sẽ nhắm mục tiêu đến khách hàng tiềm năng trong tất cả các giai đoạn mua hàng. Sau đó sẽ thống nhất thành một lịch biên tập phù hợp với lịch xuất bản và phân phối tối ưu nhất cho từng phần nội dung. Tất cả nội dung sẽ được tạo và phân phối với mục tiêu kinh doanh, đối tượng mục tiêu và các các mục đích khác của bạn.

Nền tảng vững chắc cho xây dựng uy tín

Hãy trở thành người dẫn đầu trong thị trường của bạn.

Nội dung là chìa khóa để xây dựng lòng tin của khách hàng. Mang lại giá trị bằng cách sử dụng nội dung chất lượng cao, hữu ích cho khách hàng… Chắc chắn bạn sẽ tạo được dấu ấn trong ngành của mình. Đó cũng là tấm vé để bạn có thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm và các liên kết tự nhiên. Hợp tác với Action Media, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn không bao giờ thất vọng.

Gặp gỡ Team Sáng tạo nội dung

Content Marketing phù hợp cho những kênh nào?

Nội dung hay là yếu tố quan trọng nhất trong suốt vòng đời của khách hàng. Đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn với dịch vụ Content Marketing của Action Media

Nội dung Website

Website đẹp sẽ vô dụng nếu không có nội dung hay và có chủ đích. Chúng tôi sáng tạo nội dung để biến người truy cập thành khách hàng trung thành.

 • Blogs
 • Website
 • Product catalogs

Link Building

Xây dựng liên kết là cách để thúc đẩy lượt truy cập và uy tín của website. Chúng tôi sáng tạo nội dung để tối đa hóa tác động cho các chiến dịch SEO của bạn.

 • Guest Post
 • Bài PR báo chí
 • Online listing

Visual Content

Nội dung trực quan (Visual Content) là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Chúng tôi là chuyên gia lĩnh vực này.

 • Infographics
 • White papers
 • Original graphics

Các kênh tổng hợp

Email, Social Media và Google Ads là những kênh chuyển đổi cao. Hãy đảm bảo nội dung của bạn tỏa sáng như một ngọn hải đăng giữa biển.

 • Newsletters
 • Google Ads & Paid Social 
 • Landing page

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Action Media là Content Marketing Agency chuyên nghiệp, hãy xem chúng tôi sẽ làm gì với Content?

Tối ưu hóa nội dung Website

Một yếu tố vô cùng quan trọng cho website là tạo ra nội dung hấp dẫn thu hút người đọc. Chúng tôi tin rằng công thức thành công nằm ở việc tạo ra nội dung thuyết phục và hấp dẫn để nâng cao nhận thức sâu sắc cho đến khi khách hàng của bạn sẵn sàng mua hàng. Khi bạn chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ thổi hồn vào nội dung website của bạn để thúc đẩy hành động của khách hàng và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Biến lượt truy cập thành khách hàng mua. Dịch vụ Content Marketing của Action giúp bạn tăng thêm giá trị cho nội dung của mình và thúc đẩy tương tác. Sau đó, chúng tôi đo lường hiệu suất nội dung dựa trên các chỉ số chính và đưa ra các đề xuất để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Bài quảng cáo và bán hàng

Một quảng cáo được viết cẩn thận có thể giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn đến trước cửa nhà bạn. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần sự trợ giúp từ những người viết quảng cáo chuyên nghiệp và hiểu được các yếu tố kích thích tâm lý sẽ khuyến khích khách hàng mua hàng. Các chuyên gia của Action sẽ tạo ra những nội dung quảng cáo thu hút sự quan tâm và khiến mọi người tò mò mua hàng của bạn.

Thu hút khách hàng của bạn nội dung được sáng tạo một cách chuyên nghiệp, tạo ra ấn tượng tốt với thương hiệu của bạn. Chúng tôi dựa trên chiến lược kinh doanh của bạn để tạo ra những ưu đãi không thể cưỡng lại được sẽ khiến khách hàng của bạn khao khát thêm.

Chiến lược nội dung

Là một Content Marketing Agency chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của bạn về chiến lược content. Chúng tôi giúp bạn quản lý các kênh truyền thông một cách nhất quán, thể hiện rõ bạn là ai và bạn mang đến những giá trị gì cho thị trường.

Chúng tôi giúp bạn lập kế hoạch cho các nguồn truy cập và khách hàng tiềm năng hiệu quả về chi phí. Chúng tôi phát triển một chiến lược đa kênh hiệu quả xác định rõ đối tượng mục tiêu của bạn, gợi ý bán hàng, loại nội dung và các kênh truyền tải. Chúng tôi tập hợp tất cả các yếu tố này lại với nhau bằng các phương pháp độc đáo nhất để tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Nội dung đa phương tiện

Khách hàng của bạn ngày càng khó tính hơn, họ sẽ tìm hiểu rất nhiều thông tin trước khi quyết định mua hàng. Để bắt kịp nhu cầu này, bạn cần nghĩ ra những cách mới để thu hút khách hàng và khuyến khích họ tương tác với nội dung của bạn. Đó là nơi quảng cáo đa phương tiện xuất hiện.

Đa phương tiện khác với văn bản và hình ảnh tĩnh. Thay vào đó, nó kết hợp các yếu tố đa phương tiện và các tính năng cảm giác như âm thanh, video và hoạt ảnh để thu hút sự chú ý của người xem. Với sự trợ giúp của chúng tôi, bạn có thể thúc đẩy chiến lược content marketing của mình bằng video, gif, infographics, livestream và webinar. Chúng tôi sẽ giúp làm cho nội dung của bạn phù hợp và có thể chia sẻ trên nhiều nền tảng.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao content mkt quan trọng

Content Marketing khác SEO như thế nào?

Lợi ích của Content Marketing là gì?

Lợi ích của Content Marketing là gì?

Bạn còn câu hỏi nào khác? Liên hệ ngay.