CONTENT MARKETING

Dịch vụ sáng tạo nội dung cho Website

Xây dựng nội dung website sáng tạo, thu hút và giữ chân khách hàng hiệu quả. Đặc biệt từ khóa, nội dung được tối ưu chuẩn SEO giúp gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bởi đội ngũ sáng tạo nội dung dày dặn kinh nghiệm của Action Media

Thunder-move

Bắt Trend Nhanh

Bắt kịp các xu hướng đang phổ biến trên Mạng xã hội, thị trường
Bulb#1

Ý tưởng Mạnh

Ý tưởng thể hiện qua nội dung có sức ảnh hưởng rất mạnh.
Clipboard-check

Nội dung Tự Nhiên

Nội dung tự nhiên, lôi cuốn, chạm được vào tâm trí khách hàng.
Exchange

Điều hướng Tốt

Điều hướng người dùng theo mục tiêu kinh doanh của website

Content là linh hồn, là trái tim và là hơi thở...

Content đóng một vai trò tối quan trọng trong tất cả các kênh, từ SEO và quảng cáo trực tuyến đến email và affiliate marketing. Bất cứ khi nào có nhu cầu về nội dung, chúng tôi đều có mặt.

Chúng tôi sẽ đảm bảo câu chuyện của bạn nhất quán, đúng thương hiệu và phù hợp với từng kênh.

Những vấn đề mà bạn đang gặp phải

Trong 5+ năm qua, chúng tôi đã xây dựng, phát triển đội ngũ content inhouse, kể cả hợp tác với các team Content Outsource và chúng tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề. Chúng tôi chắc rằng, bạn và doanh nghiệp của bạn cũng đang gặp phải các vấn đề như chúng tôi trước đây:

Content Inhouse

Content Ousource

Chúng tôi mang đến bạn Content như thế nào?

Ở Action Media, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải ở trên. Hãy cùng xem chúng tôi sẽ làm gì được cho bạn:

Phân tích chuyên sâu

Chúng tôi bắt đầu bằng cách kiểm tra đầy đủ tất cả nội dung hiện tại của bạn. Tiếp theo là phân tích cạnh tranh để xác định hiệu suất nội dung hiện tại của bạn và tìm tất cả các cơ hội có thể để cải thiện.

Chiến lược mạnh mẽ

Chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch cho các nguồn truy cập và khách hàng tiềm năng hiệu quả về chi phí, xác định rõ đối tượng mục tiêu của bạn, gợi ý bán hàng, loại nội dung và các kênh truyền tải.

Sáng tạo và độc đáo

Content marketing tại Action mang đến cho những giá trị thực, bền vững cho doanh nghiệp. Âm thầm chiếm lấy trái tim của khách hàng mục tiêu lẫn khách hàng tiềm năng của bạn.

Nội dung chất lượng cao

Action đảm bảo rằng mỗi nội dung tạo ra là riêng biệt và độc đáo mang đến cho người đọc những nội dung có giá trị hữu ích, đáp ứng đúng như cầu của người dùng.

Chuyên môn "sâu"

Chúng tôi là một đội ngũ gồm các biên tập viên giàu kinh nghiệm, nhân sự chuyên môn về mọi lĩnh vực cụ thể và có thể tạo nội dung để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đa phương tiện

Action sẽ giúp bạn thể thúc đẩy chiến lược content marketing của mình bằng video, gif, infographics, … từ đó làm cho nội dung của bạn phù hợp và chia sẻ trên nhiều nền tảng.

Tối ưu nội dung website

Action giúp bạn tăng thêm giá trị cho nội dung, thúc đẩy tương tác, đo lường hiệu quả nội dung và đưa ra các đề xuất để cải thiện khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm.

Quy trình chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp ở mọi giai đoạn của quy trình; từ các cuộc họp lập kế hoạch, chiến lược ban đầu đến giai đoạn tạo, xuất bản và báo cáo kết quả.

 

Hiệu quả về chi phí

Khi hợp tác với Action bạn không phải đầu tư thêm nhân viên, phần mềm và lấy đi nguồn lực từ các bộ phận khác. Vì vậy, bạn có thể tối ưu chi phí về quản lý nhân sự.

Content Marketing phù hợp cho những kênh nào?

Nội dung hay là yếu tố quan trọng nhất trong suốt vòng đời của khách hàng. Đạt được các mục tiêu kinh doanh của bạn với dịch vụ Content Marketing của Action Media

Nội dung Website

Website đẹp sẽ vô dụng nếu không có nội dung hay và có chủ đích. Chúng tôi sáng tạo nội dung để biến người truy cập thành khách hàng trung thành.

 • Blogs
 • Website
 • Product catalogs

Link Building

Xây dựng liên kết là cách để thúc đẩy lượt truy cập và uy tín của website. Chúng tôi sáng tạo nội dung để tối đa hóa tác động cho các chiến dịch SEO của bạn.

 • Guest Post
 • Bài PR báo chí
 • Online listing

Visual Content

Nội dung trực quan (Visual Content) là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để tiếp cận và tương tác với khách hàng. Chúng tôi là chuyên gia lĩnh vực này.

 • Infographics
 • White papers
 • Original graphics

Các kênh tổng hợp

Email, Social Media và Google Ads là những kênh chuyển đổi cao. Hãy đảm bảo nội dung của bạn tỏa sáng như một ngọn hải đăng giữa biển.

 • Newsletters
 • Google Ads & Paid Social 
 • Landing page

Quy trình làm Content tại Action Media

Từ sáng tạo nội dung website và infographic, blog và ebook, Content hay sẽ là lợi thế cạnh tranh của bạn. Tại Action Media, bạn sẽ có các mẫu nội dung chạm được vào tâm trí khách hàng và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Quy trình của chúng tôi đã được tinh chỉnh qua nhiều năm kinh nghiệm và học hỏi.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Dù mọi doanh nghiệp đều hy vọng nội dung của mình có sức hấp dẫn chung, nhưng đặc điểm của mỗi đối tượng là khác nhau. Khi bạn xuất bản nội dung tiếp cận rộng rãi, nội dung đó không bao giờ đủ cụ thể để cung cấp nhiều giá trị cho bất kỳ ai.

Tại Action, chúng tôi sử dụng các công cụ tiên tiến nhất để tìm hiểu sâu hơn về mong muốn, nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Nghiên cứu và phân tích

Dữ liệu là mạch máu của một chiến lược content marketing hiệu quả. Nó đưa chúng tôi đi đúng hướng khi sản xuất content. Mở rộng phạm vi cạnh tranh, phân tích website để tìm ra được các chỉ số quan trọng cho thương hiệu.

Đưa ra chiến lược dựa trên phân tích người dùng

Từ kết quả của việc nghiên cứu và phân tích ở trên, chúng tôi có thể tạo một kế hoạch content marketing chi tiết phù hợp với mục tiêu của bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược sản xuất, phân phối và quảng bá cho từng kênh và đảm bảo phù hợp với các phương pháp hay nhất.

Sản xuất, phân phối và quảng bá nội dung

Trong quá trình này, các bộ phận liên quan sẽ làm việc cùng nhau để phát triển thương hiệu của bạn và tạo ra các nội dung số có giá trị nhằm tạo dựng các mối quan hệ khách hàng tốt nhất có thể.

Theo dõi hiệu suất và tinh chỉnh chiến lược

Sau khi triển khai các chiến dịch của bạn, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ hiệu suất chiến dịch, tiến hành thử nghiệm và tìm cơ hội với dữ liệu nhận được. Từ đó tối ưu hóa hoàn toàn các chiến dịch và đạt được hiệu quả tối đa với chi phí thấp nhất.

Gặp gỡ Team Sáng tạo nội dung

Kiến thức hay về Content Marketing

Câu hỏi thường gặp

Tại sao content mkt quan trọng

Content Marketing khác SEO như thế nào?

Lợi ích của Content Marketing là gì?

Lợi ích của Content Marketing là gì?

Bạn còn câu hỏi nào khác? Liên hệ ngay.