Crowdsourcing Week 2013 – Chìa khóa của tương lai

.vn – Crowdsourcing Week lần đầu tiên sự kiện toàn cầu được thiết kế để mang lại sự đổi mới và hiệu quả cho các tổ chức bằng cách tận dụng sức mạnh của “đám đông” sẽ diễn ra tại Singapore vào tháng 6 năm 2013.

 

Crowdsourcing Week thông báo tổ chức Hội nghị toàn cầu đầu tiên với chủ đề mô hình crowdsourcing, mở đường cho sự đổi mới và sử dụng ưu thế đám đông tại Singapore từ ngày 3-7/6/2013. Sự kiện quốc tế kéo dài 5 ngày này sẽ tập trung lý giải lý do mà “một đám đông” có thể mang đến những sự đóng góp tuyệt vời ở cấp doanh nghiệp thông qua mô hình kinh doanh cộng tác.

Nhờ các công nghệ Internet và phương tiện truyền thông xã hội hiện đại, mô hình kinh doanh mới này đang thay đổi cách chúng ta sáng tạo, xây dựng và quảng bá các sản phẩm và ý tưởng mới. Những diễn giả đầu tiên của chương trình đều là những cá nhân, nhà tư tưởng và doanh nhân nổi bật, luôn sẵn sàng đón nhận sự đổi mới và dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, du lịch, startup, thiết kế, truyền thông, công nghệ, tài chính…

CEO và nhà đồng sáng lập của Crowdsourcing Week, ông Epirot Ludvik Nekaj cho biết: “Crowdsourcing đang lan truyền nhanh chóng trong giới kinh doanh bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp cố gắng khai thác tiềm năng khổng lồ của phương pháp đột phá này. Mạng lưới các doanh nghiệp khai thác sức mạnh số đông hứa hẹn sẽ trở thành cơn sóng cách mạng tiếp theo có khả năng thay đổi giới kinh doanh trong tương lai.”

Liên kết chặt chẽ với các tổ chức chính phủ tại Singapore, Crowdsourcing Week mong muốn làm nổi bật Châu Á, đặc biệt là Singapore, trên bản đồ thế giới như là một trung tâm kinh tế quốc tế đi đầu trong xu thế đổi mới kinh doanh.

Ông Andrew Phua, Giám đốc phụ trách bộ phận Triển lãm và Hội nghị thuộc Tổng cục Du lịch Singapore cho hay: “Chúng tôi tự hào khi Singapore được Crowdsourcing Week chọn làm nơi tổ chức sự kiện đầu tiên của mình. Đây hiện đang là thời điểm sôi động tại Châu Á nói chung và Singapore nói riêng khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp hứng thú với các thị trường trong vùng và đang tìm kiếm những thông tin, ý tưởng sáng tạo mới. Các sự kiện hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai như Crowdsourcing Week sẽ giới thiệu những khái niệm mới mẻ đến với doanh nhân trong khu vực và thúc đẩy triển vọng phát triển một nền kinh tế chuyên nghiệp của Singapore.”

Ngay từ khi ra đời, Crowdsourcing Week đã may mắn có được sự ủng hộ của những nhà tiên phong trong xu hướng crowdsourcing, đồng thời cũng là những người cùng chia sẻ tầm nhìn về một không gian sáng tạo không biên giới như 99designs, Razoo, ImageBrief, Chaordix, Zooppa, eYeka, Local Motors…

Đồng sáng lập và COO của Crowdsourcing Week, bà Rose Kemps nhận định: “Thật tuyệt khi có thể trở thành một phần của phong trào có khả năng tái định hình cách chúng ta suy nghĩ, làm việc và kinh doanh. Chúng tôi rất hào hứng khi tổ chức sự kiện này tại Singapore, nơi chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ nhiệt tình.”

Hội nghị này là một nỗ lực nhằm mời gọi, đào tạo và trang bị cho thế hệ các giám đốc cấp C, doanh nhân, lãnh đạo các tổ chức chính phủ và phi lợi nhuận những xu hướng mới nhất trong crowdsourcing và các nền tảng sáng tạo hiện đại. Các chủ đề trong hội nghị sẽ mang đến những kiến thức thực tiễn tốt nhất trong xu thế đổi mới, động thái kinh doanh tương lai và tác động của các công nghệ hiện đại đến hiệu suất làm việc của con người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, diễn giả tham dự và các chủ đề trong hội nghị, xin ghé thăm trang: www.crowdsourcingweek.com
 

Về Crowdsourcing Week

Crowdsourcing Week cam kết với sứ mệnh giáo dục các doanh nhận về sức mạnh của một hệ sinh thái đột phá mở và hiệu ứng tích cực mà nó có thể mang đến cho thương hiệu của doanh nghiệp và các bên liên quan. Chúng tôi cố gắng xây dựng một nền tảng đa ngành cho những nhà sáng tạo quốc tế đang hưởng ứng phong trào crowdsourcing và đào tạo các cấp lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân và nhà tài chính đang thực hành những mô hình kinh doanh mới nổi này.

 

Action.vn/Albert Mai