Cùng MyProClub phát triển cộng đồng khởi nghiệp và đầu tư

Buổi họp mặt thứ 2 của Câu Lạc Bộ Chuyên Gia MyProClub dưới sự bảo trợ của Quỹ đầu tư PVNi đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm của các nhà đầu tư, những người khởi nghiệp trẻ và nhiều đối tác khác.

 

Những startup tiềm năng đã nhận được vé mời tham gia chương trình và được đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của PVNI tư vấn các dự án khởi nghiệp trở nên thực tế, khả thi, có tính thuyết phục cao trước khi được xem xét đầu tư từ mạng lưới MyProClub bao gồm:

 

  • Dự án duyet.vn – Website chia sẻ những trải nghiệm ẩm thực sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ.
  • Checklistsimple.com – Danh sách các checklist hỗ trợ thông tin cần thiết cho bà mẹ trong quá trình từ lúc mang thai đến lúc sinh con.
  • Xdeal.vn – Trang mua bán sản phẩm qua mạng.
  • Gekkospace.com là dự án về chia sẻ môi trường làm việc (coworking space) cho nhà khởi nghiệp, chuyên viên độc lập.
  • Cafekhoinghiep.com sân chơi bổ ích cho các bạn có ước mơ Khởi nghiệp Kinh Doanh, vừa là nơi chia sẻ thông tin hữu ích của các Chuyên gia Tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh tế – Marketing tại Tp. HCM.

 

Thông qua chương trình, các thành viên còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, những đánh giá, nhận định về tình hình hoạt động đầu tư ở Việt Nam qua phần trình bày của anh Trần Công Thành – Đại diện Quỹ Đầu Tư PVNi.

 

 

Anh Đỗ Bình Dương – DLV Corporation cũng chia sẻ về cách làm thế nào để sale ý tưởng khởi nghiệp hiệu quả trước các nhà đầu tư của đã khiến cho nhiều startups cũng như các nhà đầu tư học hỏi được nhiều kinh nghiệm giá trị.

 

 

Dưới góc độ là một nhà khởi nghiệp, Anh Trần Tuấn Anh đưa những ý kiến, đánh giá về thị trường startup hiện tại, những vất vả khó khăn mà startups phải đối mặt và cách duy trì cũng như phát triển dự án khởi nghiệp của mình.

 

 

Chương trình đã củng cố mối quan hệ, mở rộng cộng đồng và tiếp tục giới thiệu những dự án khởi nghiệp đến các nhà đầu tư, bên cạnh đó cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị tới cộng đồng các doanh nghiệp khởi nghiệp.

 

 

Theo định hướng phát triển của Câu lạc bộ Chuyên Gia MPC trong thời gian tới sẽ tập trung hoàn thiện và phát triển mảng online là cổng thông tin điện tử www.myproclub.com. Bước cơ bản là để mọi người đăng kí vào, chia sẻ bài viết, chia sẻ thông tin, chia sẻ ý tưởng, ý kiến. Tiếp theo nữa thì phải bổ sung để hoàn thiện hơn một số tính năng cho tốt hơn, mạnh hơn, hỗ trợ các thành viên hơn. Song song đó là các hoạt động offline như thế này sẽ được tổ chức định kì thường xuyên, là bước để kênh tương tác trực tiếp giữa các thành viên, hỗ trợ họ về mặt ý tưởng, kinh nghiệm, cũng như để các nhà đầu tư kết nối lại với nhau, cũng phải chuẩn bị ý tưởng, lên kế hoạch cho buổi offline lần thứ 3 cuối năm nay.

 

MyProClub chào đón tất cả các thành viên tham gia vào cộng đồng, cùng xây dựng và phát triển một cộng đồng khởi nghiệp và đầu tư Chuyên Biệt tại Việt Nam.