Cut the Rope có phiên bản đặc biệt cho thị trường Việt Nam

.vn – Với sự hợp tác giữa ZeptoLab và Appota, trò chơi nổi tiếng trên nền tảng di động Cut the Rope nay đã có phiên bản dành cho thị trường Việt

cuttherope-appota

Cut the Rope: Time Travel là cuộc hành trình thú vị cho những người vốn đã yêu thích Om Nom trong phiên bản Cut the Rope truyền thống. Ở phiên bản mới này, người chơi vẫn tiếp tục gặp những chướng ngại vật quen thuộc như dây, đinh, tuy nhiên, qua các màn, người chơi sẽ bất ngờ trước những hình ảnh sống động, hấp dẫn khác nhau. Người chơi sẽ cùng Om Nom đi qua cánh cửa thời gian, qua từng thời đại: từ Trung Đại cho tới Phục Hưng, đối mặt với những quả bom và những tảng đá lớn. Lạc vào không gian Hi Lạp cổ đại, vượt bầu khí quyển, tới thăm Ai Cập cổ và cùng Om Nom trải nghiệm những thử thách ở Thời kì Đồ Đá. Người chơi cần nhớ tích trữ thật nhiều kẹo vì Om Nom cùng những người họ hàng của mình sẽ rất cần đến kẹo trong suốt cuộc hành trình.

Cut the Rope: Time Travel được xây dựng dựa trên game Cut the Rope truyền thống rất ăn khách của ZeptoLap. Ngay từ khi mới ra mắt vào tháng 10 năm 2010, Cut the Rope đã trở thành hiện tượng trên toàn thế giới, liên tục đứng ở Top các app được download nhiều nhất trên các kho tải di động với hơn 300 triệu lượt tải bởi người dùng trên toàn thế giới. Ngay sau thành công này, ZeptoLab đã tiếp tục sản xuất Cut the Rope: Experiments vào tháng 8 năm 2011 nhận được rất nhiều sự ủng hộ và khen ngợi. Sự trở lại của Om Nom với Cut the Rope: Time Travel chắc chắn sẽ một lần nữa đem đến thành công vang dội cho ZeptoLab.

Đặc biệt phiên bản mới nhất dòng game này có riêng 1 bản cho thị trường Việt Nam, người dùng Việt có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng của game hoàn toàn miễn phí và sử dụng tiền Việt để mua thêm các tính năng trợ giúp trong game. Với việc hợp tác với nhà phân phối các ứng dụng mobile tại Việt Nam là Appota sẽ giúp người chơi có thể nạp tiền bằng SMS, thẻ cào hay Internet Banking thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế.

Phiên bản cho thị trường Việt Nam:

– Nền tảng iOS: http://appstore.vn/ios/home/app/20741

– Android: http://appstore.vn/android/home/app/15387

Appota là doanh nghiệp cung cấp nền tảng công nghệ giúp các nhà phát triển ứng dụng và các đơn vị cung cấp nội dung số phân phối các nội dung cho điện thoại di động nhanh nhất & hiệu quả nhất đến hàng triệu người sử dụng di động. Tính đến tháng 12/2012 Appota đã hợp tác với hơn 1,500 nhà phát triển ( cá nhân, tổ chức) và đã phân phối hơn 2,100 ứng dụng, game.

Action.vn