Cyber Agent Venture đầu tư vào trang TMDT dành cho bà mẹ và trẻ em

.vn – CyberAgent vừa công bố đầu tư vào Bilna.com, một startup TMDT của Indonesia chuyên về các sản phẩm em bé.

 

Bilna.com là công ty thứ hai được CyberAgent Ventures đầu tư ở Indonesia sau Tokopedia, cũng hoạt động trong lĩnh vực TMDT. East Venture của Singapore cũng có phần ở vòng đầu tư này. Số tiền đầu tư không được tiết lộ.

 

 

Được thành lập cách đây bốn tháng bởi Ferry Tenka, Jason Lamuda và Eka Himawan, Bilna.com là một nền tảng thương mại điện tử tập trung vào các sản phẩm chăm sóc em bé, bà mẹ và trẻ em.

 

Trước khi thành lập Bilna, Jason Lamuda và Ferry Tenka là người đồng sáng lập của Disdus, trang mua hàng theo nhóm đã được mua lại bởi Groupon trong tháng 4 năm 2011.

 

CyberAgent Ventures khá  lạc quan về thị trường Internet của Indonesia: “Hiện nay, thị trường Internet tại Indonesia đang phát triển nhanh chóng. Đánh giá xu hướng thị trường và hiệu suất gần đây của các công ty trong danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi, có những dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường thương mại điện tử này. Hơn nữa, do tăng trưởng kinh tế, thu nhập cá nhân cao và dân số ngày càng tăng của Indonesia, chúng tôi tin vào tiềm năng lớn của nhu cầu mua sắm trực tuyến hàng hóa liên quan cho trẻ sơ sinh và trẻ em .”

 

Cuối tháng trước, CyberAgent Ventures cũng đầu tư vào mạng xã hội chia sẽ công thức ẩm thực iCook. Tuần trước, họ đầu tư vào trang web đánh giá địa điểm Việt Nam Foody.vn.

 

Action.vn/e27