CyberAgent Venture công bố đầu tư vào Nhaccuatui.com

Tại trang web của Quỹ đầu tư CyberAgent tại Nhật Bản vừa xuất hiện thông tin đầu tư vào Công ty NCT – công ty sở hữu website nghe nhạc trực tuyến www.nhaccuatui.com với số tiền đầu tư không được tiết lộ.

Hiện có khoảng 10 triệu người sử dụng dịch vụ âm nhạc của NCT mỗi tháng.

Ventures CyberAgent, Inc (Trụ sở chính: Tokyo, Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Soichi Tajima), một công ty con của CyberAgent, Inc (Trụ sở chính: Tokyo, Chủ tịch & Giám đốc điều hành: Susumu Fujita) công bố đầu tư vào Công ty NCT (Trụ sở chính: Thành phố Hồ Chí Minh , Giám đốc điều hành: Nhan Thế Luân). NCT đang sở hữu một trong các phương tiện thông tin âm nhạc lớn nhất Internet có tên là www.nhaccuatui.com cho người dùng Việt Nam.

NCT rất phổ biến với người sử dụng Internet Việt Nam để nghe nhạc trực tuyến, và khoảng 10 triệu người dùng đang sử dụng dịch vụ âm nhạc của NCT mỗi tháng. Chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng liên tục của NCT, và có kế hoạch để hợp tác với một số doanh nghiệp mới để phát triển NCT tận dụng lợi thế của rất lớn hiện nay của sản phẩm.

Ventures CyberAgent Inc đang mở rộng đầu tư mạo hiểm ở thị trường Đông Nam Á. Đây là đầu tư đầu tiên từ CA Asia Internet Fund I, L.P. – một quỹ chuyên đầu tư ở thị trường Đông Nam Á.

Theo thông tin cho biết hiện nay CyberAgent Ventures tại Việt Nam đã đầu tư vào 7 doanh nghiệp trong nước là VNG, VMG, Vật giá, VGame, Baokim, CleverAds và Di Động Xanh.

Cyber Agent Ventures