DEMO – “Bệ phóng cho ngành công nghệ và những xu hướng mới”

.vn – Sau hơn 22 năm có mặt tại nhiều nước ở khu vực Châu Mĩ, Châu Âu, và châu Á. Lần đầu tiên, DEMO đến Việt Nam với tên gọi “DEMO ASEAN” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận các đơn vị truyền thông hàng đầu trong nước và khu vực, hơn 40 nhà đầu tư, tài chính cho công nghệ từ các quốc gia như Mỹ, Đức, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore…

 

>> DEMO Asia 2012

 

Đặc biệt, sự kiện năm nay còn có sự tham gia của ngài Patrick McGovern, Nhà sáng lập kiêm Chủ tich Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG. DEMO ASEAN sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị – Riverside Palace, 360D Bến Văn Đồn, Quận 4, Tp HCM từ ngày 30/8/2013 – 01/09/2013, do khối Doanh Nghiệp – Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG ASEAN tổ chức.

 

 

DEMO ASEAN 2013 bao gồm 2 chương trình diễn ra song song: Triển lãm DEMO là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nổi của các doanh nghiệp IT mới khởi nghiệp trong nước cũng như trong khu vực; và Hội nghị DEMO sẽ cùng bàn luận về những xu hướng và việc đầu tư vào thị trường ngành công nghệ, cũng như là nơi cho các doanh nghiệp IT trình bày sản phẩm, và dịch vụ của mình trong 6 phút để có thể thu hút đối tác tham gia, cũng như các nhà đầu tư rót tiền vào dự án của mình.

 

DEMO ASEAN dự kiến thu hút 12,000 lượt khách tham quan triển lãm; trong đó mỗi ngày sự kiện chào đó khoảng 300 khách tham dự hội nghị. Các đơn vị và cá nhân khi đến tham gia sự kiện sẽ có cái nhìn và đánh giá tổng thể về xu hướng, thị trường ngành công nghệ thông tin, tiếp cận các sản phẩm IT mới đầy tính sáng tạo, giao lưu và mở rộng các mối quan hệ.

 

Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại : http://demo.org.vn

 

Bên cạnh đó, nằm trong khuôn khổ sự kiện, Student Alpha Pitch – một cuộc thi ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin dành cho sinh viên cũng được tổ chức. Với hình thức tổ chức mới mẻ, nội dung hấp dẫn cùng với sự tham gia và đánh giá từ Hội đồng chuyên môn, cuộc thi sẽ là cơ hội tuyệt vời giúp các bạn Sinh viên hoàn chỉnh những ý tưởng khởi nghiệp của mình, tiếp cận các nhà đầu tư, doanh nghiệp và các công ty lớn trong ngành CNTT.

 

>> Cơ hội trở thành đại sứ của DEMO ASEAN 2013