Dịch vụ tìm kiếm liên tục OpAlarm thử nghiệm phiên bản beta

.vn – OpAlarm, một dịch vụ hỗ trợ theo dõi và tìm kiếm thông tin liên tục vừa chính thức thử nghiệm phiên bản beta. Dịch vụ OpAlarm được thiết kế chuyên dụng để tìm kiếm các cơ hội mua hoặc bán sản phẩm trên các web site rao vặt và thương mại điện tử của Việt Nam.

 

 

Khác với các dịch vụ tìm kiếm thông thường như Gooogle và Bing, mọi yêu cầu tìm kiếm mua hoặc bán sản phẩm/dịch vụ của người sử dụng sẽ được hệ thống server OpAlarm ghi nhớ và liên tục kiểm tra để tìm tin phù hợp. Các kết quả tìm kiếm sẽ được thông báo cho người sử dụng ngay lập tức thông qua email hoặc cơ chế push-notification trên điện thoại.

 

 

 

Hiện tại, để sử dụng dịch vụ, người sử dụng cần cài đặt phần mềm OpAlarm Android. Phần mềm này (tương thích với các thiết bị chạy Android 2.2 trở lên) có thể download tại địa chỉ web http://OpAlarm.com

 

Ở phiên bản beta này, OpAlarm mới chỉ hỗ trợ tìm kiếm thông tin về bán xe hơi. Trong vài tháng tới, dịch vụ sẽ được mở rộng phạm vi nội dung: cho phép người sử dụng theo dõi không chỉ là tìm mua ô tô mà còn là tìm thuê hoặc mua nhà, tìm việc, tìm mua các đồ công nghệ như máy ảnh, điện thoại, laptop… vốn đòi hỏi nhiều nỗ lực và thời gian nếu dùng các dịch vụ tìm kiếm thông thường.

 

 

VỀ OPALARM

Có trụ sở đặt tại TPHCM, Việt Nam, OpAlarm là một start-up nhỏ, tập trung vào xây dựng các dịch vụ giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và có được thông tin đúng lúc. Điểm chung của nhóm phát triển dịch vụ OpAlarm là trẻ, nhiệt tình, luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giải pháp kỹ thuật tốt nhất phục vụ các nhu cầu của con người.