Dienmay.com bác bỏ tin đồn TGĐ nghỉ việc

.vn – Tin đồn về việc anh Đinh Anh Huân – Tổng Giám đốc Dienmay.com nghỉ việc là không chính xác. Dienmay.com chỉ đang chuyển mình, tái cấu trúc nội bộ, quay về bài toán tập trung.

 

Sau một thời gian chiêu binh mãi mã, xây dựng một đội ngũ nhân viên hùng hậu phục vụ dự án online của Dienmay.com, vừa qua, Công ty Cổ phần Thế giới Di động đã quyết định tái cấu trúc nội bộ, quay về bài toán tập trung phát triển giá trị cốt lõi của mình với hai chuỗi cửa hàng mang thương hiệu: Thegioididong.comDienmay.com

 

Vào khoảng tháng 6 năm 2011, khi anh Bùi Đức Minh chính thức đầu quân về Dienmay.com, anh Minh đã song hành cùng anh Đinh Anh Huân – Tổng Giám đốc Dienmay.com với tham vọng phát triển lớn mạnh dự án online và hình thức bán hàng phi truyền thống. Tuy nhiên, sau một thời gian hoạt động, dường như Công ty Cổ phần Thế giới Di động nhận thấy bài toán dàn trải không thích hợp với tình hình kinh tế khó khăn hiện tại, nên đã có quyết định tái cấu trúc nội bộ, tạm thời hoãn các dự án liên quan, cho các nhân viên làm việc không hiệu quả nghỉ việc.

 

Như tin từ GenK.vn đã đưa vào ngày 02.05.2012 về việc anh Đinh Anh Huân – Tổng Giám đốc Dienmay.com nghỉ việc, Action.vn đã xác nhận thông tin này với anh Bùi Đức Minh – hiện đang làm việc tại Dienmay.com thông tin do GenK cung cấp là thiếu chính xác. Nguồn gốc thông tin này có lẽ được phỏng đoán từ cập nhật trạng thái của một hot blogger – nguyên phụ trách trang tin tức CafeF1.com của Thegioididong. Hot blogger Mèo Mun (tên thật : Nguyễn Ngọc Long), đã có những chia sẻ rất chân tình đối với người anh – người sếp mà mình yêu quý, anh Đinh Anh Huân. Vì vậy có lẽ dẫn đến sự hiểu nhầm đáng tiếc như trên.

 

 

Sau đây là công văn chính thức do Công ty Cổ phần Thế giới Di động, đơn vị chủ quản Dienmay.com gửi đến các báo điện tử :

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI DI ĐỘNG

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

***

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 2 tháng 05 năm 2012

 

CÔNG VĂN CHÍNH THỨC

PHẢN HỒI VỀ THÔNG TIN TỔNG GIÁM ĐỐC DIENMAY.COM ĐINH ANH HUÂN

NGHỈ VIỆC

 

Kính gửi: Anh***

 

Đại diện báo Bưu điện Việt Nam

 

Công ty Cổ phần thế giới di động, chủ sở hữu hai chuỗi bán lẻ thegioididong.com và dienmay.com xin gửi đến quý báo lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành về sự ủng hộ của Quý Báo đối với công ty trong thời gian vừa qua.

 

Nhân đây, chúng tôi cũng xin trả lời chính thức về thông tin đăng tải trên một số trang báo mạng và diễn đàn về việc Tổng giám đốc Dienmay.com Đinh Anh Huân nghỉ việc. Trong bài viết này, tác giả đã đăng tải như sau: “Theo một số nguồn tin, anh Đinh Anh Huân, Tổng giám đốc Dienmay.com, đồng thời phụ trách mảng web của Thế Giới Di Động sẽ nghỉ việc trong thời gian tới.” Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thực và hoàn toàn dựa vào những nguồn thông tin không chính thức, không xuất phát từ công ty Cổ phần thế giới di động.

 

Chúng tôi xin khẳng định Anh Huân hiện vẫn giữ trọng trách Tổng Giám đốc hệ thống bán lẻ điện máy toàn quốc dienmay.com và không hề nghỉ việc trong thời gian tới như một vài báo mạng đã đưa tin sai lệch.

 

Ngoài vai trò TGĐ Dienmay.com, Anh Huân còn là:

1. Thành viên Hội Đồng Quản Trị hệ thống Thế Giới Di Động

2. Cổ đông sáng lập của hệ thống Thế Giới Di Động

3. Một trong ba cổ đông cá nhân có số cổ phần lớn nhất của hệ thống Thế Giới Di Động

 

Trong năm 2012 này, bất chấp tình hình kinh tế vĩ mô không thuận lợi, Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa hệ thống Thế Giới Di Động tăng tưởng 50% đến 100% doanh số và lợi nhuận so với năm 2011.

 

Trong vòng 5 năm, Chúng tôi sẽ đưa Dienmay.com trở thành chuỗi bán lẻ điện máy số 1 với mạng lưới siêu thị phủ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

 

Chúng tôi một lần nữa mong muốn các thông tin liên quan tới doanh nghiệp của chúng tôi được đăng tải một cách chính xác nhằm đảm bảo uy tín của Quý báo đồng thời đảm bảo tính tin cậy của thông tin dành cho bạn đọc.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý báo và mong sự hợp tác quý báu trong thời gian tới. Kính chúc Quý Báo ngày càng phát triển, thành công và luôn là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và bạn đọc.

 

Trân trọng kính chào!

 

Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế giới di động

Kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Dienmay.com

                                                                 Nguyễn Đức Tài

 

 

Sau câu chuyện tin đồn Music Face phá sản, có lẽ GenK.vn lẫn Biz.cafef.vn vẫn chưa học thuộc bài học cần phải kiểm tra chính xác nguồn tin trước khi đăng tải thông tin. Phải chăng có nên đặt dấu chấm hỏi lớn trong quy trình biên tập của hai trang thông tin điện tử uy tín thuộc VC Corp ?