DiscoverMatch – Thêm cơ hội với một trang hồ sơ doanh nghiệp sinh động và hấp dẫn

.vn – DiscoverMatch hỗ trợ các doanh nghiệp sáng tạo một hồ sơ doanh nghiệp trực quan hấp dẫn nhằm phản ánh văn hóa, con người và không gian làm việc của họ. Từ đó, DiscoverMatch giúp các doanh nghiệp đó thu hút và kết nối với các nhân tài, khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.

 

Theo kết quả của Gallup Research, 77% cá nhân tham gia khảo sát không hài lòng với công việc họ làm mỗi ngày. Trong khi đó, có rất nhiều công ty đang thiếu thốn nhân lực hoặc có nhu cầu giới thiệu startup của mình đến với cộng đồng. DiscoverMatch hiện thực hóa điều này bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp thu hút đúng người mà họ cần, người hoàn toàn thích hợp với công việc cũng như văn hóa của doanh nghiệp đó.

 

DiscoverMatch hỗ trợ ai?

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp đang phát triển nhanh, với bất kỳ quy mô, ngành nghề và ở bất kỳ địa điểm nào, tuyển dụng được những nhân tài hàng đầu trong ngành. Nó giúp các doanh nghiệp với văn hóa doanh nghiệp phong phú, những con người vĩ đại và không gian làm việc đầy cảm hứng để thể hiện những yếu tố khiến họ khác biệt và độc đáo.

DiscoverMatch hỗ trợ bằng cách nào?

Một nghiên cứu đã cho thấy văn hóa doanh nghiệp, con người và không gian làm việc là những yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định của một con người khi họ đang cân nhắc một cơ hội việc làm nào đó. DiscoverMatch giúp các doanh nghiệp thiết kế một hồ sơ doanh nghiệp trực quan hấp dẫn thể hiện được văn hóa, con người và không gian làm việc của họ nhằm thu hút và kết nối với các nhân tài tiềm năng.

 

Yếu tố then chốt: Trang hồ sơ doanh nghiệp

Trang hồ sơ doanh nghiệp được xây dựng nhằm thể hiện các thông tin tổng quan về doanh nghiệp và nhanh chóng truyền đạt được những giá trị cốt yếu mà doanh nghiệp đang theo đuổi. Mục tiêu của DiscoverMatch là giúp một trang hồ sơ doanh nghiệp có thể truyền đạt nhiều thông điệp một cách hiệu quả và đơn giản, thay vì quá nhiều thông tin rối rắm như nhiều trang web khác. Chỉ với một số cải thiện thú vị trong phiên bản mới hiệu quả sẽ được cải thiện theo cấp số nhân!

 

  • Hình ảnh văn phòng và văn hóa:

 

 

Các nhiếp ảnh gia của DiscoverMatch sẽ đến chụp ảnh không gian làm việc của bạn trong khi những chuyên viên nghiên cứu sẽi phỏng vấn các nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp về văn hóa doanh nghiệp và những ai sẽ thích hợp nhất với nó.

 

  • Lương thưởng và phúc lợi của nhân viên:

 

Nếu bạn muốn nhấn mạnh bất kỳ điều khoản lương thưởng hoặc phúc lợi đặc biệt nào đó, DiscoverMatch sẽ tạo ra một chuyên mục dành cho chúng. Những điều khoản này sẽ tăng thêm hứng thú của các ứng viên với doanh nghiệp.

 

  • Phỏng vấn nhân sự:

 

DiscoverMatch sẽ thực hiện phỏng vấn ngắn 2-4 phút với ba nhân sự chủ chốt trong doanh nghiệp của bạn. Những cuộc phỏng vấn này sẽ cho mọi người biết những người như thế nào đang làm việc tại doanh nghiệp của bạn và suy nghĩ của họ về văn hóa tại đó.

 

  • Phương tiện truyền thông xã hội:

 

DiscoverMatch cũng kết nối các phương tiện truyền thông xã hội với trang hồ sơ doanh nghiệp nhằm liên tục cập nhật thông tin mới nhất về bạn. Những phương tiện truyền thông này bao gồm Twitter, Facebook và các hình thức blog khác nhau. Ngoài ra DiscoverMatch còn đăng tải thông tin doanh nghiệp của bạn ở những kênh truyền thông riêng.

Lợi ích khi xuất hiện trên DiscoverMatch

Có khá nhiều lý do lý giải tại sao doanh nghiệp của bạn lại được hưởng lợi từ việc xuất hiện trên DiscoverMatch. Một số những lợi ích nổi bật nhất là:

– Trang web nghề nghiệp đẹp mắt: Doanh nghiệp của bạn sẽ có được một trang web nghề nghiệp hữu ích khi cần tuyển dụng nhân tài. Hoặc ngay cả khi bạn đã sẵn một trang tuyển dụng thì DicoverMatch sẽ giúp nó có thêm traffic gấp nhiều lần.

– Xuất hiện trên các phương tiện truyền thông địa phương: DiscoverMatch đang ký kết hợp đồng phân phối với một số các tờ báo và blog địa phương để giúp các doanh nghiệp hợp tác với DiscoverMatch có cơ hội xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

– Phân phối tin tuyển dụng hiệu quả: Một khi bạn đăng tin tuyển dụng của mình trên DiscoverMatch, phần mềm của chúng tôi có thể phân phối thông tin đó tới những đối tượng và trang web liên quan nhằm đảm bảo thông tin tuyển dụng của bạn đến với đúng mục tiêu.

– Học hỏi từ những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm: Thông qua email hàng tháng, các chuyên gia của DiscoverMatch sẽ cung cấp những kiến thức giúp bạn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tối ưu hóa quy trình tuyển dụng và tạo ra chương trình khuyến khích tinh thần nhân sự. Ngoài ra, DiscoverMatch còn tổ chức 2 sự kiện mỗi năm nhằm tạo cơ hội cho khách mời từ các doanh nghiệp đến chia sẻ và trao đổi kiến thức với nhau.

 

Sức hút của DiscoverMatch

 

Chỉ trong vài tuần đầu tiên khởi động, các doanh nghiệp hợp tác với DiscoverMatch đã nhìn thấy được hiệu quả của dịch vụ mang lại trong quá trình tìm kiếm và tuyển dụng những nhân tài hàng đầu trong ngành. Trong suốt thời gian đó, DiscoverMatch đã ký kết hợp tác được từ những khách hàng lớn như SAP đến những startup vừa được đầu tư và đang phát triển thần tốc.

Tham gia DiscoverMatch

Quy trình đăng ký tham gia DiscoverMatch rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập www.discovermatch.com/companies và nhấn vào nút “Get Listed” hoặc gửi email theo địa chỉ request@discovermatch.com

 

Founder

 

 

Usman Sheikh là một nhà phân tích tâm lý giàu kinh nghiệm và đã từng làm việc với một số những doanh nghiệp lớn nhằm tích hợp tâm lý lượng học vào quy trình tuyển dụng của họ. Anh đã từng hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển giải pháp công nghệ để quản lý các chiến lược tuyển dụng đại trà, các chương trình huấn luyện quản trị học và các quy trình hội nhập cho nhân viên mới. Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quản trị vốn nhân lực và công nghệ thông tin, anh mong muốn thay đổi phương pháp quản trị tại các doanh nghiệp và khai thác các thông tin nhân sự nhằm đưa ra những quyết định tuyển dụng tốt hơn.

 

 

 

Shahzaib Khan là một doanh nhân giàu kinh nghiệm, chuyên khai thác công nghệ web và chiến lược truyền thông xã hội hiện đại nhất để biến các ý tưởng về sản phẩm và chiến dịch quảng bá thành hiện thực. Đào sâu nghiên cứu nhu cầu của người dùng, nhanh chóng phát triển sản phẩm giải quyết vấn đề của họ, và ứng dụng những phương pháp phát triển tinh gọn và các kênh quảng bá mới nhất để đem thành phẩm vào cuộc sống, Shahzaib Khan là một kỹ sư chuyên về hệ thống thông tin và máy tính. Anh đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và triển khai hệ thống quản lý thông tin.

 

 

Action.vn/Albert Mai