[Độc quyền] Những hình ảnh đầu tiên của ứng dụng hẹn hò Noi.vn trên điện thoại

.vn – Noi.vn chuẩn bị ra mắt ứng dụng hẹn hò, tìm bạn trên điện thoại di động vào khoảng cuối tháng 1/2013.


Website Noi.vn được thành lập từ năm 2009 là website hẹn hò, kết bạn và làm quen lớn nhất cả nuớc. Noi.vn hiện có trên 720.000 thành viên đăng kí và nhận được sự hỗ trợ từ YAN Group và IDG Ventures. Trên nền tảng vững chắc về cộng đồng, tính tương tác giữa các thành viên cao, ứng dụng điện thoại Noi.vn có nhiều cơ sở để trở thành một đối thủ “nặng ký” giữa thị trường chưa có đối thủ dẫn đầu thực sự này.

Cùng Action.vn xem qua những hình ảnh đầu tiên của ứng dụng hẹn hò Noi.vn trên điện thoại:

 

  

 

    

 

  

 

 

  

 

Những trải nghiệm đầu tiên trên ứng dụng này cho thấy sự vừa đủ của một sản phẩm: Không quá cầu kỳ, không rất bắt mắt, đơn giản dễ sử dụng với vài tính năng ban đầu đơn giản nhưng đầy đủ. Nội dung thông tin của cá nhân, thành viên, hội nhóm và sự kiện hiện tại đang được chuyển tải và sử dụng từ nguồn nội dung của web dẫn qua. UI/UX của ứng dụng đang được dần hoàn thiện lại hàng ngày cho đến khi ra mắt chính thức.

 

Không chỉ bắt kịp xu hướng chuyển mình từ nền tảng web sang mobile,việc phát triển ứng dụng điện thoại cho thấy một bước phát triển mới rất đáng ghi nhận của Noi.vn bởi tính cá nhân hóa của người dùng ngày càng cao, đặc biệt đối với việc tìm kiếm kết bạn, hẹn hò bạn trực tuyến. Các bạn quan tâm đến ứng dụng mới này, có thể theo dõi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại http://noi.vn.

 

Cập nhật: hiện ứng dụng có thể download tại http://app.noi.vn

 

Action.vn