Đồng hành cùng với Startup Bootcamp Asia: Mang sinh viên đến hệ sinh thái khởi nghiệp

.vn – Startup Bootcamp Asia ra đời nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích công nghệ và thích tham gia các hoạt động xã hội có cơ hội tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. 

 

Được tổ chức bởi Startup Bootcamp Asia và Quỹ đầu tư BTIC – Becamex Technology & Innovation Center với mong muốn mang các bạn sinh viên việt nam đến với hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam. THINGS, THE UNIVERSITY DIDN’T TEACH YOU là một chương trình trong một ngày để kết nối sinh viên đại học với cùng sở thích và cách suy nghĩ, những người muốn sử dụng ý tưởng kinh doanh để thay đổi thế giới.

 

 

 

Người tham gia sẽ được tiếp cận nhiều bài học kinh nghiệm từ các sáng kiến kinh doanh tốt nhất từ cộng đồng doanh nhân gồm các cố vấn và chuyên gia tư vấn cấp cao. Chương trình dự kiến khởi chạy ngày đầu tiên vào ngày 27/10/2013 và cứ 2 tuần 1 lần sau đó. Mỗi chương trình thực hiện 50 bạn sinh viên của một trường đại học đã trải qua vòng phỏng vấn sẽ được lựa chọn sẽ cùng trên một chiếc xe buýt chạy khắp Thành phố Hồ Chí Minh để thăm quan về hệ sinh thái khởi nghiệp ở Tp. HCM bao gồm Các quỹ đầu tư, các vườn ươm doanh nghiệp, coworking space…. Cứ mỗi nơi thăm quan, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nói chuyện với những speakers về những chủ đề trong khởi nghiệp.

 

Founder của Startup Bootcamp chia sẻ: “Chúng tôi tin vào sức mạnh của những người trẻ tuổi với sự nhiệt tình vô hạn, niềm đam mê, sáng tạo và năng lượng, có khả năng chuyển đổi nền kinh tế Việt Nam và định hình tương lai của đất nước bằng cách tạo ra giá trị cho xã hội. Tuy nhiên, cũng không biết bao nhiêu doanh nhân trẻ thất bại vì họ không có kinh nghiệm, kiến thức và kết nối trong lĩnh vực có liên quan. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng lớn cùng các cố vấn cấp cao nhất có thể giúp họ.” 

 

Startup Bootcamp Asia đang tìm kiếm những tình nguyện viên trong chương trình “THINGS, THE UNIVERSITY DIDN’T TEACH YOU” với những vị trí sau:

 

Startup Bootcamp Student Ambassador

 

  • Vai trò của đại sứ sinh viên Startup Bootcamp
  • Lê kế hoạch PR, marketing, action plans cho chương trình THINGS, THE UNIVERSITY DIDN’T TEACH YOU trong khuôn viên trường.
  • Hoạt động như một liên lạc viên của Startup Bootcamp.
  • Trợ giúp Startup Bootcamp hiểu hơn về văn hóa của sinh viên tại trường.

Programers

Graphic Designers

Photographers

 

Là một thành viên của Startup Bootcamp, bạn sẽ:

 

  • Gặp gỡ những người truyền cảm hứng tài năng, những quỹ đầu tư, tiếp cận được hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam.
  • Môi trường làm việc tuyệt vời với những người trẻ năng động.
  • Làm việc trong môi trường năng động, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm

Nếu bạn là một người vui vẻ, nhiệt tình và thích tìm hiểu về khởi nghiệp bạn đều có thể trở thành một thành viên của Startup Bootcamp

 

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký ứng tuyển, vui lòng gửi thông tin liên lạc về địa chỉ hotrungdinh@gmail.com