Echelon 2012 Startup Marketplace mở cửa nhận đơn đăng ký

.vn –  Startup Marketplace sẽ tập trung giới thiệu tất cả các startup tham gia Echelon 2012 và cung cấp cho họ một nền tảng thú vị hơn để tương tác với các nhà đầu tư, công ty, cơ quan chính phủ và cộng đồng.

 

Echelon 2012 Startup Marketplace, từng được biết đến với cái tên Echelon Launchpad và Startup Exhibition, đã được cải tiến dựa trên phản hồi từ những cựu thành viên Echelon.

 

Echelon 2012 Startup Marketplace chính thực nhận đơn đăng ký từ bây giờ. e27 đã liên hệ với các đối tác truyền thông của mình trong khu vực để truyền tải thông tin này đến các startup. Action.vn là đối tác truyền thông của e27 tại Việt Nam. Và lần đầu tiên Việt Nam sẽ có mặt trong chuỗi Satellites của Echelon 2012

 

Satellites sẽ được tổ chức ở 6 thành phố: Singapore, Jakarta, Ho Chi Minh City, Manila, Tokyo và Đài Loan. Startup Marketplace bắt đầu nhận đăng ký online từ nay cho đến hết ngày 31 tháng 3 năm 2012. Để đơn giản hóa các bước đăng ký, e27 áp dụng định dạng One-sentence Pitch của Adeo Ressi từ Founders Institute.

 

 

Hội đồng giám khảo của e27 sẽ chấm điểm tất cả những phiếu đăng ký hợp lệ và đưa ra danh sách các startup sẽ trình làng trong chuỗi Satellites.

 

Top 50 startup sẽ được tuyển chọn để tham gia triển lãm tại Echelon 2012 trong hai ngày 11 & 12 tháng 6 năm 2012. Startup tham dự sẽ được cung cấp những cơ hội tốt nhất để nhận nguồn đầu tư nội địa, xây dựng quan hệ đối tác và tiếp xúc với nhiều tổ chức khác. 10 startup xuất sắc nhất sẽ nhận được cơ hội lên sân khấu Echelon để giới thiệu sản phẩm của mình đến với toàn bộ khán giả.

 

Nếu bạn đang điều hành một startup châu Á và đang tìm kiếm cơ hội để đưa công ty mình đến một bước tiến mới thì Echelon 2012 Startup Marketplace chính là nơi dành cho bạn. Hãy ghi tên mình vào danh sách Cựu thành viên Echelon danh giá như Flutterscape, Insync, Fashionspace và Cardinal Blue.

 


VIETNAM SATELLITE


Thời gian tổ chức: 17/04/2012


Địa điểm tổ chức: SaigonStar Hotel

      204 Nguyễn Thị Minh Khai Q3 Tp Hồ Chí Minh

 

Đăng ký: https://www.flickevents.com/vietnam-satellite


 

Action.vn – e27