Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace đã mở của nhận đăng ký

.vn – Các khâu chuẩn bị cho sự kiện startup công nghệ hàng đầu Châu Á, Echelon 2013 đang gấp rút tiến hành và các startup tại Châu Á được chào đón tại sự kiện này.

 

Tại sự kiện Echelon năm trước, e27 đã giới thiệu đến cộng đồng 50 startup tốt nhất Châu Á, bao gồm ứng dụng hẹn hò Between, ứng dụng mạng xã hội chia sẻ ẩm thực SnapDish, ứng dụng dành cho khách hàng trung thành Perx và phần mềm dịch vụ dành cho ngành xây dựng Builk.

 

e27 bắt đầu nhận Đơn đăng ký trực tuyến để tham dự Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace từ hôm nay đến hết ngày 31/01/2013. Các startup mong muốn tham dự có thể nộp đơn đăng ký trực tuyến tại đây

Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace sẽ mang đến cho các startup tham dự cơ hội gặp gỡ với các quỹ đầu tư mạo hiểm, nhà đầu tư và vườn ươm danh tiếng hàng đầu tại Châu Á. Một số các quỹ đầu tư mạo hiểm Echelon đã từng giới thiệu bao gồm Global Brain (Nhật Bản), Jungle Ventures (Singapore), Golden Gate Venture (Singapore), SingTel Innov8 (Singapore), TMI Labs (Đài Loan), GDP Ventures (Indonesia) và vườm ươm startup Merah Putih (Indonesia).

Ngoài việc tìm kiếm đầu tư, startup đang tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển cũng sẽ có thể gặp gỡ và kết nối với những nhân vật quan trọng trong các doanh nghiệp đang tìm hiếm hướng đi mới nhằm mang lại giá trị khác cho khách hàng của mình. Một vài doanh nghiệp công nghệ đã hợp tác và làm việc cùng với các startup tham dự Echelon là Research In Motion, Amazon Web Service, Microsoft và Lenovo.

Echelon 2013 Satellites cung cấp một nền tảng vững chắc cho các startup đang tìm kiếm cơ hội thâm nhập vào các thị trường trong vùng. Tại Echelon 2012 Indonesia Satellite, startup TaxiMonger (Malaysia) và Squiryl (Singapore) đã sử dụng cơ hội đó để giới thiệu sản phẩm của mình đến các nhà lãnh đạo cộng đồng Indonesia.

Một hội đồng các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ chọn lọc các startup thành công nhất để tham dự tại chuỗi sự kiện Echelon 2013 Satellites kéo dài tự tháng 3/2013 cho đến hết tháng 4/2013. Những startup này sẽ được đánh giá và vòng tuyển chọn cuối cùng sẽ diễn ra tại Echelon 2013 Startup Marketplace.

 

Các mốc thời gian quan trọng:

 

  •  Ngày 31/01/2013– Thời hạn cuối cùng để startup nộp đơn đăng ký trực tuyến cho Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace.

     

  •  Tháng 3 đến tháng 4/2013– Thời gian diễn ra chuỗi sự kiện Echelon 2013 Satellites tại các quốc gia trong vùng (Địa điểm chính xác sẽ được xác nhận sau).

     

  •  Tháng 6/2013 – Echelon 2013 (Startup Marketplace).

Startup đăng ký tham dự Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace nên:

– Là một công ty được đăng ký tại một trong các quốc gia thuộc Châu Á

– Chưa từng giới thiệu sản phẩm của mình tại những kỳ Echelon trước

Đơn đăng ký sẽ bao gồm một câu mô tả sản phẩm theo định dạng của Adeo Ressi thuộc Founder Institute. Xin tham khảo đoạn video hướng dẫn bên dưới để biết thêm chi tiết về cách thức hoàn thành phần mô tả sản phẩm trong đơn đăng ký trực tuyến.

 

Startup hội đủ các điều kiện tham dự và đang tìm kiếm đầu tư, quan hệ đối tác và cơ hội mở rộng thị trường có thể đăng ký tham dự chuỗi sự kiện Echelon 2013 Satellites và Startup Marketplace ngay bây giờ cho đến hết ngày 31/01/2013.

 

Action.vn/e27