Echelon Ignite lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Thái Lan

.vn – Echelon Ignite, một chương trình con trực thuộc khuôn khổ chuỗi hội nghị Echelon của e27 sắp được tổ chức vào ngày 22, 23/11 tại Bankok, Thái Lan, bắt đầu nhận đăng ký tham dự.

 

Các thông tin về vé tham dự, diễn giả và chương trình chi tiết sẽ được đăng tại website: http://echelon.e27.sg/TH2012.

 

Echelon Ignite: Thailand là chương trình con đầu tiên của chuỗi hội thảo Echelon được e27 tổ chức từ năm 2008. Mục tiêu của Echelon Ignite là huấn luyện, nuôi dưỡng các startup và ý tưởng của họ thông qua các buổi workshop do những nhà sáng lập, cố vấn giàu kinh nghiệm và những nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành chủ trì. Ban tổ chức hy vọng có thể kết nối các startup tham dự Echelon Ignite với hệ sinh thái startup Châu Á rộng lớn với sự giúp đỡ của các cố vấn giàu kinh nghiệm đó.

Thái Lan được xem là một quốc gia có thể khai thác được nhiều lợi ích nhất từ mô hình của Echelon Ignite vì ban tổ chức đã thấy được tiềm năng lớn đầu tiên trong cộng đồng startup Thái tại chương trình Echelon 2012 sau khi Builk, một startup Thái, giành Quán quân của Echelon. Ngoài ra, những chuyến viếng thăm đến Bankok và những cuộc gặp mặt với các nhà lãnh đạo hàng đầu trong cộng đồng startup Thái đã thuyết phục được ban tổ chức rằng Thái Lan là một đất nước cực kỳ giàu tiềm năng sáng tạo.

Chương trình được tổ chức dưới sự hợp tác giữa e27 và HUBBA Thailand nhằm đảm bảo rằng nội dung chương trình phải cực kỳ phù hợp với cộng đồng startup Thái. Các chương trình Echelon Ignite trong tương lai cũng sẽ được tổ chức với cấu trúc tương tự và dưới sự hợp tác giữa e27 và một đối tác bản địa nhằm liên tục xây dựng nền tảng cho một hệ sinh thái startup Châu Á năng động, sáng tao và liên kết chặt chẽ.

 

Action.vn/e27