Echelon Satellites đã đến Thành phố Hồ Chí Minh. Đừng bỏ qua cơ hội này!

.vn – Satellites sẽ được tổ chức ở 6 thành phố: Singapore, Jakarta, Ho Chi Minh City, Manila, Tokyo và Đài Loan. 17/04 sẽ là ngày tổ chức Satellites tại Việt Nam.


Echelon 2012 Startup Marketplace, sự kiện hàng đầu cho startup châu Á sẽ tập trung giới thiệu tất cả các startup tham gia Echelon 2012 và mang đến cơ hội để tương tác với các nhà đầu tư, công ty, cơ quan chính phủ và cộng đồng.

 

Satellites là vòng tuyển chọn ở các khu vực, chỉ có những startup được lựa chọn mới có thể tham gia vào Echelon 2012 Startup Marketplace tại Singapore vào tháng 6. Rất đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn rất nhiều, thay vì phải đến với Satellites ở Singapore, Jarkata, Manila hay Hong Kong thì năm nay, lần đầu tiên Action.vn đã đưa Satellites đến thành phố Hồ Chí Minh.

 

Singapore Satellite 2011

 

Satellites bắt đầu nhận đăng ký online từ bây giờ. Bạn sẽ có cơ hội giới thiệu về công ty cũng như sản phẩm, trình bày demo và thuyết phục hội đồng giám khảo. Đây là thời điểm bạn phải đưa ra quyết định “Go Global or Go Home”

 

Chris Riley, CMO của Moglue, trình bày sản phẩm tại Hong Kong Satellite 2011

 

Carmen Benitez từ Fetch Plus Asia tại Singapore Satellite 2011

 

Nếu bạn đang điều hành một startup châu Á và đang tìm kiếm cơ hội để đưa công ty mình đến một bước tiến mới thì Echelon 2012 Startup Marketplace chính là nơi dành cho bạn. Hãy ghi tên mình vào danh sách Cựu thành viên Echelon danh giá như Flutterscape, Insync, Fashionspace và Cardinal Blue. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY!

 


VIETNAM SATELLITE


Thời gian đăng ký: đến hết 31/03/2012

 

Thời gian tổ chức: 17/04/2012


Địa điểm tổ chức: Saigon Star Hotel

      204 Nguyễn Thị Minh Khai Q3, Tp Hồ Chí Minh

 

Đăng ký: Submit your Startup


 

Bài viết liên quan: