Facebook sẽ tích hợp sâu trong iOS 6

Mới đây, Tổng Giám đốc Tim Cook của Apple nói rằng thế giới hãy chờ đợi xem Apple đã dự định những gì với Facebook.


Tin đồn cho rằng Facebook được tích hợp vào iOS đã xuất hiện từ mấy năm nay, nhưng 2012 dường như là năm mà Apple và Facebook cuối cùng cũng thành lập liên minh.

 

Theo tác giả MG Siegler của tạp chí TechCrunch, việc tích hợp này sẽ tương tự như cách Twitter hiện đã tích hợp trong iOS 5. Tuy nhiên, theo tác giả Siegler, điều quan trọng cần lưu ý là Apple vẫn cứ là Apple, và mọi thứ có thể thay đổi trong vòng hơn một tuần nữa. Nhưng ngay lúc này, Facebook đang trong quá trình được tích hợp vào iOS 6. Một trở ngại, theo các nguồn tin mà TechCrunch có được, là hoạt động chia sẻ sẽ diễn ra thế nào. Chia sẻ là một phần lớn trong việc tích hợp Twitter vào iOS, cũng như tích hợp Facebook vào iOS. Tuy nhiên, Facebook phức tạp hơn Twitter rất nhiều vì có nhiều chính sách về bảo mật, cho phép người dùng có thể đăng thông tin ở đâu, và có thể xem những gì.

 

Dự đoán về việc Facebook được tích hợp vào iOS 6, ông Siegler cho rằng “có thể sẽ có một nút Facebook trên màn hình chia sẻ của iOS, cho phép bạn chia sẻ thông tin lên tường (wall) của Facebook”

 

ICTnews/TechCrunch