Facebook thêm bộ lọc hiệu ứng cho ứng dụng trên điện thoại phổ thông

Ứng dụng “Facebook For Every Phone” dành cho các điện thoại phổ thông giờ đã có thể áp dụng bộ lọc hiệu ứng Sepia (ảnh tông màu cũ) và Black & White (ảnh đen trắng) cho hình ảnh trước khi tải lên mạng.

 
Facebook For Every Phone chỉ mới được ra mắt hồi đầu năm nay
 

Khi kiểm tra trên App Store của iOS và Play Store của Android thì ứng dụng Facebook cho hai hệ điều hành này chưa được cập nhật bộ lọc. Một người phát ngôn của Facebook cho biết tính năng mới của “Facebook For Every Phone” được phát triển bởi một kĩ sư chứ không dính dáng đến Instagram, công ty mà Facebook vừa mua lại với giá 1 tỉ USD.

 

Facebook For Every Phone chỉ mới được ra mắt hồi đầu năm nay, mang tính năng mạng xã hội phổ biến trên các smartphone lên hơn 2.500 điện thoại phổ thông có Java. Hồi tháng trước, Facebook đã cập nhật ứng dụng này để cho phép người dùng tương tác với các trang hồ sợ và kiểm tra vị trí địa lí của ảnh chụp. Facebook For Every Phone nhắm đến các thị trường mới nổi ở Châu Phi, Ấn Độ và cả châu Á, nơi mà một bộ phận người dùng không bao giờ truy cập vào phiên bản Desktop của Facebook mà chỉ thông qua ứng dụng hoặc trang m.facebook.com.

 

Tải về Facebook For Every Phone bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập vào địa chỉ d.facebook.com/install.

 

Theo Facebook Brazil, Inside Facebook