Flickr tăng lực với Aviary

Như vậy, Aviary sẽ thế chỗ cho Picnik, một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất được yêu thích nhưng đã bị Google cho ngưng hoạt động để tích hợp vào các dịch vụ riêng của mình.


Dịch vụ hiệu chỉnh ảnh trực tuyến Aviary đã được tích hợp vào trong Flickr.

 

Ngoài Yahoo! Flickr, Aviary cũng là công cụ xử lý ảnh trực tuyến cho Facebook.

 

Aviary là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được sử dụng trong rất nhiều website và ứng dụng di động, cung cấp nhiều chức năng rất hay để chỉnh sửa anh nhanh ngay trên web.

 

Trong đợt cải tiến mới nhất, Aviary đã chuyển sang sử dụng nền tảng HTML5 thay cho Flash. Theo đó, Aviary có thể hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả Apple iOS (vốn không tích hợp Adobe Flash ngay từ thế hệ đầu tiên).

 

Flickr đã chính thức thay đổi từ Picnik sang Aviary. Người dùng sẽ thấy những chọn lựa mới trong trình đơn Actions của họ.

 

Theo thông báo từ Flickr, Aviary sẽ cung cấp cho người dùng hai ưu điểm: nhanh và đơn giản. Hiệu chỉnh ảnh nhanh, tốc độ tải và chỉnh sửa được tối ưu. Tính đơn giản sẽ giúp cho những người không rành về kỹ thuật vẫn có thể tự chỉnh sửa ảnh của mình hoặc sáng tạo với các bộ lọc thú vị.

 

Giao diện hiển thị ảnh và công cụ Aviary đã tích hợp vào Flickr.

 

|Flickr cũng vừa chuyển đổi nền tảng tải ảnh và lướt ảnh sang HTML5, giao diện đẹp hơn, nhiều chức năng hơn, thậm chí là người dùng có thể lướt ảnh từ Flickr trên Apple TV hay Google TV.

 

Theo Tuổi Trẻ