Nếu bạn là người thích đi ăn uống bên ngoài thì Foody là 1 ứng dụng rất hữu ích. Đây là 1 phần mềm miễn phí để giúp bạn có thể: search, xem thông tin, hình ảnh, check-in, bình luận, lưu lại, tìm số điện thoại, đánh giá… các địa điểm ẩm thực mà mình đã đến hoặc muốn đến.

Trong gần một năm phát triển, Foody ra sức nâng cấp hệ thống, cập nhật gần 33.000 địa điểm ăn uống, gần 18.000 reviews và thu hút gần 50.000 thành viên cùng tham gia chia sẻ hàng chục ngàn hình ảnh. Đồng thời, Foody cũng liên tục nâng cấp ứng dụng Mobile để các thành viên có thể cập nhật và chia sẻ những địa điểm ẩm thực một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Foody trên iOS mang đến cho bạn dữ liệu những địa điểm được phân loại theo danh mục nhà hàng, quán ăn, cafe, tiệm bánh, karaoke… hay phân loại theo khu vực, tỉnh thành, giá tiền, loại món, … Thay cho những dữ liệu lộn xộn, khó tìm hay giá cả, chất lượng không được nêu ra trên các kết quả tìm kiếm được, Foody đã lựa chọn và trình bày rõ ràng để người sử dụng dễ hiểu, dễ tham khảo.

Cũng trong phiên bản mới nhất 1.8, Action.vn đã trải nghiệm và nhận thấy Foody vừa nâng cấp các tính năng nổi bật gồm:

Gần tôi: Giúp bạn tìm địa điểm gần vị trí hiện tại của bạn. Bạn có thể filter hoặc sort theo các tiêu chí để tìm được địa điểm hợp nhất với nhu cầu.


Tìm kiếm: Phân loại danh sách tìm kiếm theo trình tự sắp xếp hoặc sàng lọc theo nhu cầu cá nhân qua Sort/Filter.


Danh sách các địa điểm đã xem: tính năng này sẽ giúp bạn tìm lại các địa điểm đã xem trong thời gian gần nhất.


Upload ảnh từ mạng xã hội Facebook/Instagram: Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều hình ảnh ăn uống trên Facebook hay Instagram, bạn có thể upload lên Foody thông qua tính năng này khi viết bình luận hay “Check-in” để chia sẻ với cộng đồng


Lưu lại danh sách: Nếu bạn thích 1 địa điểm nào đó, bạn muốn lưu lại để ghi nhớ hoặc chia sẻ với người khác, tính năng này đã được cập nhật trong phiên bản này.


Xem thực đơn: Foody đang cố gắng cập nhật thực đơn của các địa điểm để cộng đồng tham khảo, hiện tại 1 số lượng địa điểm đã có đủ thông tin món ăn, giá cả


Đồng thời Foody cũng nâng cấp rất nhiều về trải nghiệm người dùng với giao diện đơn giản hơn.

Phiên bản hiện tại 1.8, có thể dùng cho iPhone 3GS trở lên. Bạn có thể download tại Apple Appstore hoặc Appstore Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây