Action.vn – Sau một thời gian ngắn đàm phán, Công ty Cổ phần FOODY, đơn vị sở hữu Foody.vn quyết định mua lại toàn bộ nguồn dữ liệu và nguồn nhân lực còn lại của vnNhahang.com.

vnNhahang.com là website được thành lập từ năm 2010, do một nhóm các thành viên yêu thích ẩm thực gây dựng. Tính đến hiện nay, dữ liệu của vnNhahang.com có khoảng hơn 3000 địa điểm về ăn uống, chủ yếu tập trung tại TP. HCM.

Bên cạnh cơ sở dữ liệu lớn về các địa điểm ẩm thực gồm nhà hàng, quán ăn, café, bar… vnNhahang.com cũng sở hữu một lượng người dùng đáng kể sau 2 năm hoạt động.

OrderFood.vn, website đặt thức ăn online là 1 trong những sản phẩm được đội ngũ phát triển vnNhahang.com đưa ra thị trường thành công cách đây vài tháng, và sau đó được sáp nhập vào MJ Group đổi tên thành Hungry.vn

Foody.vn là website và ứng dụng điện thoại tổng hợp, đánh giá địa điểm ẩm thực, nhà hàng, quán ăn, café, karaoke và bar thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần FOODY. Qua việc kết hợp các nguồn lực và ưu điểm của hai bên, Foody.vn mong muốn trở thành một địa chỉ yêu thích hàng đầu dành cho những tín đồ ẩm thực.

Kể từ ngày 17/09/2012, việc sáp nhập thông tin và người dùng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Foody.vn thực hiện, dự kiến sẽ hoàn tất trước ngày 20/09/2012. Đây là một cột mốc quan trọng đối với Foody.vn và vnNhahang.com khi cùng quyết định tập trung để đi nhanh hơn và cùng đi xa hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây