Geeky Tournament – Chinh phục thử thách bằng đam mê công nghệ

.vn – Bạn là một geek? Bạn đam mê công việc công nghệ, lập trình như một phần không thể thiếu trong cuộc sống? Chào mừng bạn đến với Geeky Tournament. Cuộc thi dành cho toàn bộ dân geeks, bất kể già trẻ lớn bé, đang đi làm hay còn đi học, junior hay senior, manager hay CTO.

 

Geeky Tournament là một cuộc thi được tổ chức trên Geeky.vn – một sản phẩm do những người đam mê công nghệ xây dựng và phát triển.

 

Các bài thi của Geeky Tournament không mang màu sắc lý thuyết thường thấy, thay vào đó, cuộc thi mở ra hành trình mới cho những trải nghiệm thực tế hấp dẫn theo một câu chuyện trong thế giới ảo. Những đề bài được cung cấp và tư vấn bởi VNG, 2359 Media, Misfit Wearables cùng nhiều công ty, cá nhân lão làng đầy kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực.

 

Qua việc chinh phục từng bài toán, thuật giải, xử lý công nghệ theo từng mức độ chuyên môn từ dễ đến khó, người tham gia sẽ khám phá được năng lực tiềm ẩn của bản thân. Sau những vòng đầu kiểm tra thuật toán đơn giản, những “level” sau sẽ đầy thử thách với những vấn đề công nghệ thực tế như lập trình trên mobile, xử lý các vấn đề trên mạng xã hội,… là cơ hội cho các bạn vừa thể hiện được khả năng của mình, vừa có những trải nghiệm mới.

 

 

Bên cạnh việc thử sức mình, các bạn “siêu nhân geek” cũng sẽ được săn đón ráo riết vào các vị trí quan trọng bởi các công ty công nghệ lớn, đặc biệt là hai nhà tài trợ bạch kim của Geeky Tournament là VNG Corporation, một trong những công ty Internet hàng đầu tại Việt Nam và 2359 Media, công ty tư vấn và phát triển giải pháp di động của Singapore.

 

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Giải thưởng! Với tinh thần “vui là chính”, không đặt nặng vấn đề vật chất, Geeky Tournament bật mí phần thưởng 50 triệu đồng tiền mặt sẽ thuộc về người đầu tiên phá bỏ mọi rào cản chưa từng có của bản thân mình bằng tất cả sự nhiệt huyết và những nỗ lực tìm tòi, học hỏi đáng ghi nhận.

 

Geeky Tournament chính thức khởi tranh từ ngày 10/04/2013 tại website: www.geeky.vn