Giải bóng đá ICT Vietnam League Lần thứ II – 2013-2014

Tiếp nối thành công của mùa giải thứ nhất (năm 2012), Giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE năm 2013 tiếp tục được tổ chức với những cải tiến nhất định về chất lượng và quy mô, hướng tới mục tiêu duy trì và phát triển một hoạt động có ích dành cho cộng đồng ICT Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Lễ khai mạc giải sẽ diễn ra vào 13h30 ngày 07/12/2013 tại Sân Bóng đá Trường Đại Học Y Hà Nội.

 

Giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE là ngày hội bóng đá được tổ chức thường niên dành cho các doanh nghiệp CNTT & Truyền thông. Giải đấu do nhóm thành viên các công ty CNTT tổ chức và điều hành, với mục đích tạo ra một một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó đề cao tinh thần thể thao, phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong đội ngũ cán bộ, nhân viên trong ngành. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh online gặp gỡ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo nền tảng ban đầu cho các hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác phát triển sau này.

 

Bên cạnh đó, đến với giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE 2013, các tổ chức truyền thông và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh tế – xã hội sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm, thu hút đầu tư và nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

 

Năm nay, Giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE 2013 sẽ có sự tham gia của 24 đội bóng đến từ các doanh nghiệp kinh doanh online tại Hà Nội. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 4 tháng, bắt đầu từ ngày 07/12 với hơn 150 trận đấu, quy tụ nhiều tên tuổi quen thuộc trong ngành ICT như: AEG, Tinh Vân, MeMua.vn, Cốc Cốc, VnPay, Nova Ads, Eway.vn… Điểm thay đổi lớn nhất của giải đấu năm nay là toàn bộ các trận đấu sẽ được tổ chức tại một địa điểm được lựa chọn bởi BTC (sân bóng đá trường đại học Y Hà Nội) chứ không diễn ra tản mạn ở các sân đấu như năm 2012.

 

 

24 đội bóng tham gia năm nay sẽ được chia làm 4 bảng, tổ chức thi đấu vòng tròn tại mỗi bảng để chọn các đội vào vòng sau.

 

Tuy còn rất mới mẻ nhưng giải bóng đá ICT VIETNAM LEAGUE đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp, chính quyền địa phương và toàn thể đội ngũ anh chị em công nhân viên. Tính đến hết mùa giải 2012, số đơn vị báo chí, truyền hình đưa tin về ICT Vietnam League đã lên đến con số 12 với những trang tin như Genk.vn, .vn…, các kênh truyền thông đại chúng và lan truyền rộng trên các mạng xã hội. Tổng giá trị giải thưởng cho các đội nhất, nhì, ba cùng các giải thưởng khác lên đến 50 triệu đồng.

 

Bằng kinh nghiệm tổ chức và tầm nhìn chiến lược của mình, các thành viên BTC đã và đang hướng đến mục tiêu từng bước hoàn thiện và phát triển giải đấu thành một hoạt động thường niên quy mô lớn, cổ vũ tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong ngành CNTT với thông điệp “Vì một thế giới thể thao ICT”. Phát biểu trong buổi họp chuẩn bị giải vừa qua, đại diện Ban tổ chức cho biết: “Giải ICT VIETNAM LEAGUE hứa hẹn sẽ mang lại khoảng thời gian thoải mái và nâng cao sức khỏe của những đội tham gia giải đấu sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. BTC mong rằng giải đấu phong trào này sẽ đóng góp tích cực vào việc xây dựng tinh thần đoàn kết, tình hữu nghị giữa các đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành, đồng thời giúp các doanh nghiệp xây dựng văn hoá công ty và tinh thần thể thao mạnh mẽ”.

 

Chi tiết tham khảo tại website www.facebook.com/ictvl và choibongda.vn

 

Action.vn/Choibongda