Giải bóng đá Saigon Digital Cup 2012

.vn – Với mong muốn tạo một sân chơi thể thao giao lưu giữa các công ty ngành ICT tại TP.HCM, Saigon Digital Cup 2012 sẽ là cúp bóng đá thường niên do VHT & Emerald đồng tổ chức được tổ chức lần đầu tiên vào năm nay 2012.
Saigon Digital Cup 2012 diễn ra từ 7/7/2012 và diễn ra 31 trận với quy mô 16 đội, đội hình 5 và đá sân cỏ nhân tạo tại sân vận động Phú Thọ (mặt đường Lữ Gia).

 

Lệ phí mỗi đội tham dự là 2.000.000. Giải quy tụ những gương mặt trong làng công nghệ như VHT, Emerald, Liên minh Dentsu Alpha & Dentsu Media, Link Cirle, Moore, RMC, Fifth iMedia, Secude Vietnam, Giaibongda.com, Hạt Giống Số, YouNet Media, ME Corp…(Danh sách đang tiếp tục được cập nhật)

 

Saigon Digital Cup 2012 hứa hẹn sẽ là một giải trọn vẹn tinh thần thể thao doanh nghiệp, toàn bộ chi phí của giải được công khai và ngân quỹ dư nếu có sẽ được dành cho những hoạt động từ thiện như thăm những bệnh nhân ung thư tại BV Ung Bướu, tiếp viện cho các bếp cơm trắng cho người nghèo trong thành phố hoặc các mái ấm.

 

Đây không chỉ là sân chơi thể hiện tính tập thể, tinh thần thể thao và tình yêu bóng đá của các cầu thủ và các cổ động viên mà còn là cơ hội giao lưu vui vẻ, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các công ty trong ngành ICT Việt Nam.

 

Liên hệ đăng ký: tam@vht.com.vn hoặc tham gia vào nhóm Saigon Digital Cup 2012 trên Facebook: http://www.facebook.com/groups/saigondigitalcup/

 

Action.vn