Giám đốc Kinh doanh Oracle đầu quân cho SAP Việt Nam

SAP đã chính thức thông báo việc bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường làm Giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ 16/5/2012. Trước đó, ông Phạm Thế Trường đã làm Giám đốc Kinh doanh, Khối giải pháp Công nghệ, Oracle Việt Nam.
Ông Darren Rushworth, Tổng giám đốc SAP Việt Nam, Philippines và các thị trường mới nổi khẳng định, đây là lần đầu tiên SAP bổ nhiệm Giám đốc điều hành người Việt để lãnh đạo SAP Việt Nam. Động thái này nhằm đưa SAP phát triển khách hàng ở tất cả các lĩnh vực và đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển nhanh nhất của SAP tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

 

Ông Phạm Thế Trường, tân Tổng giám đốc SAP Việt Nam cho biết, nhiệm vụ của ông là đưa SAP phát triển mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam. SAP sẽ lắng nghe những nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. CNTT Việt Nam là thị trường quan trọng và đầy tiềm năng của SAP. Sắp tới, SAP sẽ tăng số lượng nhân viên của mình tại Việt Nam và hỗ trợ mạnh hơn các đối tác CNTT của hãng tại Việt Nam.

 

“Chúng tôi tin tưởng rằng có thể đạt được các mục tiêu năm nay và sẽ thực hiện hiệu quả 4 trọng tâm của công ty, cụ thể là đổi mới công nghệ, các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hệ sinh thái đối tác và điện toán đám mây”, ông Trường chia sẻ.

 

Gần đây, SAP liên tục đưa ra các nhóm giải pháp về quản trị doanh nghiệp, quản lý nhân sự… nhắm đến các đối tượng khách hàng tại tại Việt Nam.

 

ICTnews