Giaohangnhanh.vn chính thức triển khai dịch vụ giao hàng cho thương mại điện tử

.vn – Dịch vụ giao hàng của Giaohangnhanh.vn được thiết kế và xây dựng hướng đến việc cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho các doanh nghiêp TMDT.

 

Công ty CP Đầu Tư Thương mại và Chuyển Phát Nhanh F1 chính thức công bố triển khai dịch vụ giao hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến sau 3 tháng chạy thử nghiệm, với 5 văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn 60 nhân viên, Giaohangnhanh.vn đang triển khai giao hàng và thu tiền hộ miễn phí trên tất cả các quận tại TPHCM với nhiều gói dịch vụ và tiện ích phù hợp cho các doanh nghiệp bán hàng online. Cũng trong tháng 12 này Giaohangnhanh.vn sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ tại Hà Nội.

Tiếp cận bài toán logistic dưới góc nhìn khác các doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực chuyển phát hiện tại, Giaohangnhanh.vn chỉ tập trung giải quyết mô hình last-mile delivery cho Thương Mại Điện Tử – Last-mile delivery là khâu cuối cùng trong việc giao hàng hóa, bao gồm đưa hàng đến tay khách hàng, hỗ trợ khách hàng, thanh toán – từ đó giúp người mua hàng có trải nghiệm mua và nhận hàng hóa, thanh toán tuyệt vời sau đó sẽ quay lại tiếp tục mua hàng giúp người bán tăng doanh thu, lợi nhuận.

Từ định hướng trên, giải pháp giao hàng và hệ thống quản lý mà Giaohangnhanh.vn phát triển tập trung xoay quanh bài toán thu hộ tiền khi giao hàng (COD- Cash On Delivery) và chú trọng vào trải nghiệm của người mua từ sau khi đặt hàng tới khi nhận được đơn hàng. Ngoài ra, các khách hàng của Giaohangnhanh.vn còn được cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng và kiểm tra tình trạng giao hàng ngay trực tiếp trên trang web (http://giaohangnhanh.vn) và phiên bản mobile của trang web (http://m.giaohangnhanh.vn)

Video clip giới thiệu chính thức về dịch vụ của Giaohangnhanh.vn: