Giới thiệu 100 bạn, nhận iPad 3 cùng QBata

Từ ngày 20/2 – 10/4/2012, QBata khởi động chương trình trúng thưởng rất hấp dẫn, không rút thăm ngẫu nhiên, không quay số may rủi, chỉ cần đạt được chỉ tiêu đề ra, bạn sẽ sở hữu ngay iPad 3 chính hiệu!


QBata là giải pháp kinh doanh groupon trên cả website & mobile và có điểm khác biệt là giúp người dùng MUA DEAL DÙNG LIỀN, CHẲNG PHIỀN LẤY PHIẾU!

 

 

Luật chơi mới


Chỉ giới thiệu, không bắt buộc người được giới thiệu phải sử dụng nhưng phải có 10% người được giới thiệu có tham gia mua deal của QBata. Mua deal và sử dụng là khác nhau nhé!


Mốc mới để chinh phục giải thưởng :

 

   Giới thiệu 1.000 người đăng ký thành công, trong đó có 100 người mua deal : 5 bạn sớm nhất đoạt giải iPad 3


   700 người đăng ký thành công, trong đó 70 người mua deal : 5 bạn sớm nhất đoạt giải chuyến du lịch Resort tại Phan Thiết 3N2Đ cho 2 người


   350 người đăng ký thành công, trong đó 35 người mua deal : 50 bạn sớm nhất đoạt coupon trị giá 1,000,000 Đ tại nhà hàng Nhật Ajisen Ramen


   100 người đăng ký thành công, trong đó 10 người mua deal : 500 bạn sớm nhất đoạt thẻ cào ĐTDĐ trị giá 50,000 Đ


   50 người đăng ký thành công, trong đó 5 người mua deal : 2,000 bạn sớm nhất đoạt thẻ cào ĐTDĐ trị giá 20,000 Đ


Như vậy chương trình sẽ có sự thay đổi về Hình thức khuyến mãi và Cơ cấu giải thưởng, các điều khoản khác có giá trị như cũ.

 

 

 iPad 3 – Khát khao mới?

 

Hiện nay QBata đã có phiên bản cho iPhone, Android và Java, ngoài ra còn có phiên bản wapsite website http://m.QBata.com. Tuy nhiên khi bạn sử dụng phiên bản mobile sẽ cảm nhận được nhiều sự tiện lợi hơn, có thể ngồi ngay trong quán ăn vẫn mua coupon kịp, không cần phải chờ mấy ngày giao phiếu, cũng với phiên bản mobile bạn có thể tra cứu deal theo quận và theo danh mục (ẩm thực, giải trí, mua sắm…) thật tiện lợi!

 

 

Trên phiên bản website, khi người dùng muốn mua deal thì xem deal, dùng ĐTDĐ nhắn tin theo cú pháp tin nhắn được quảng bá trên web, sau đó nhận được SMS chứa mã xác nhận, khi nào sử dụng thì xuất trình tin nhắn tại địa điểm sử dụng là được giảm giá.

 

Chương trình có sự tài trợ của nhà hàng mì Nhật Ajisen Ramen, trang thông tin .vn, VHT Education… Mọi thông tin, liên hệ: 1900 561 555 (nhánh 0); Email: Hi@QBata.com; Website: http://www.qbata.com.