QUẢNG CÁO GOOGLE

Tăng doanh số với chi phí hiệu quả cùng Google Ads

Tăng doanh số ngay lập tức và hiệu quả cùng dịch vụ quản lý Google từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Google Ads giúp tăng khách hàngdoanh thu.

Action Media sẽ hướng dẫn bạn từng bước từ lập kế hoạch đến triển khai chiến dịch quảng cáo Google đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn. Chúng tôi tối ưu hóa trang đích cho mỗi quảng cáo, sau đó điều chỉnh chiến dịch của bạn để tăng chuyển đổi. Các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm sẽ nghiên cứu thị trường, sử dụng các chiến thuật đã được kiểm chứng và điều chỉnh chiến lược của bạn. Tin tưởng vào chúng tôi để có lợi nhuận tối đa cho ngân sách quảng cáo của bạn.

Cam kết hiệu quả qua mỗi lượt nhấp chuột

Google Ads có khả năng mở rộng và tăng tiếp cận khách hàng lên với cấp số nhân. Với chiến lược quảng cáo Google tùy chỉnh từ Action Media, bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình với chi phí tối thiểu.

Các chuyên gia Google Ads dày dạn kinh nghiệm của Action sẽ quản lý chặt chẽ các chiến dịch quảng cáo của bạn đến từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mỗi đồng chi tiêu cho quảng cáo sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Quy trình triển khai

Các chuyên gia Google Ads của Action Media triển khai các chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả cao, tối ưu chi phí. Chúng tôi đặt thương hiệu của bạn lên TOP để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy.

Phân tích chiến dịch và Đối thủ

Chúng tôi thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu lịch sử để tìm ra những gì hoạt động tốt nhất. Sau đó, chúng tôi phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo lợi thế cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi tinh chỉnh các tùy chọn đặt giá thầu, từ khóa và trang đích để phù hợp với mục tiêu của bạn

Nghiên cứu đấu thầu và theo dõi chuyển đổi

Chúng tôi sử dụng các từ khóa có hiệu suất cao cho chiến dịch với mức giá bạn có thể chấp nhận được. Các báo cáo của chúng tôi sẽ cho biết các từ khóa tốt nhất để tạo khách hàng tiềm năng hoặc bán hàng. Chúng tôi theo dõi cụm từ nào hiệu trong suốt chiến dịch quảng cáo

Biến thể quảng cáo và Testing

Chúng tôi theo dõi tiến trình và mức độ tương tác của mẫu quảng cáo, sau đó tinh chỉnh chiến lược  để có lưu lượng truy cập lớn hơn và mức độ tương tác tốt hơn. Mỗi mẫu quảng cáo đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để mang lại tỷ lệ nhấp và tỷ lệ chuyển đổi cao nhất

Bảo trì chiến dịch

Chúng tôi sẽ xem xét chiến dịch quảng cáo hàng tháng để giữ cho chiến dịch hoạt động trơn tru. Để có hiệu suất tối ưu, phải xác định các lĩnh vực cần cải thiện và tinh chỉnh từ khóa để cải thiện kết quả. Mục tiêu: đạt được ROI cao tháng này qua tháng khác.

Quảng cáo đúng người, đúng thời điểm.

Hiển thị ngay khi mọi người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp. Quảng cáo xuất hiện trên Google ngay khi ai đó cần mua sản phẩm hoặc dịch vụ tương tự của bạn.

Các chuyên gia Google Ads sẽ biến chi tiêu quảng cáo của bạn thành lợi nhuận bền vững. Chiến lược sáng tạo và cách thực hiện tỉ mỉ của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch. Bắt đầu biến khách truy cập thành khách hàng trung thành ngay hôm nay.

Add-user

Tiếp cận Khách hàng mới

Google Ads là cách hiệu quả để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn từ những người đang tìm kiếm sản phẩm mà bạn cung cấp. Một mẫu quảng cáo tốt có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng truy cập trang web hoặc thực hiện cuộc gọi.
Time-schedule

Lập lịch Quảng cáo

Đưa trang web của bạn lên đầu kết quả của Google ngay khi khách hàng tìm kiếm các sản phẩm tương tự. Một quảng cáo đúng thời điểm có thể dẫn đến chuyển đổi đáng kể. Tinh chỉnh chiến lược, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn để đạt được các mục tiêu chiến dịch
Chart-bar#2

Gia tăng Doanh số

Làm cho quảng cáo của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách cố định các từ khóa của bạn, giải quyết mục đích của người tìm kiếm và giải quyết điểm khó khăn mà khách hàng tiềm năng của bạn đang gặp phải. Bằng cách đó, bạn có thể đi trước đối thủ một bước.

Đối tác chính thức của Goolge

Action Media là đối tác chính thức của Google về Search Advertising, Display Advertising và Shopping Advertising. Các chiến dịch Google Ads của bạn sẽ được quản lý dựa trên các tiêu chuẩn và kiến thức cao cấp nhất. Từ tối ưu hóa từ khóa đến lập ngân sách, lập kế hoạch và thực hiện tỉ mỉ trong suốt quá trình.

Chúng tôi sẽ làm gì cho bạn?

Hãy xem các chuyên gia Google Ads của chúng tôi sẽ tối ưu hóa quảng cáo của bạn hiệu quả như thế nào.

Phân tích đối thủ

Action Media sản xuất và tinh chỉnh các chiến dịch của bạn để có hiệu suất quảng cáo cao hơn. Bắt đầu bằng cách phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu cạnh tranh giúp chúng tôi hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ. Nó thậm chí còn chỉ cho nơi có thể tận dụng hoặc mang lại cho bạn lợi thế so với đối thủ.

Tạo và thử nghiệm Quảng cáo

Lập kế hoạch và lên chiến dịch đều xoay quanh việc cải thiện giá thầu, từ khóa và liên kết. Những khía cạnh này giúp tạo quảng cáo có hiệu suất cao trên các nền tảng tìm kiếm. Thử nghiệm quảng cáo cũng rất quan trọng và chúng tôi luôn chạy thử nghiệm trên mọi quảng cáo để tăng  tỷ lệ click và chuyển đổi.

Nhắm mục tiêu nâng cao

Chúng tôi cũng giúp bạn tiếp cận những người chưa quyết định mua hàng bằng cách nhắm mục tiêu lại (retargeting) và tiếp thị lại (remarketing). Chúng tôi sẽ chạy các quảng cáo được nhắm mục tiêu để thu hút khách truy cập trước đây, khuyến khích mua hàng và chuyển đổi. Quảng cáo nhắm mục tiêu lại và tiếp thị lại làm cho một thương hiệu đáng tin cậy và dễ nhìn thấy hơn. Nhóm của chúng tôi phát triển và áp dụng các chiến lược cho các loại tiếp thị lại khác nhau.

Tiếp thị lại tùy chỉnh

Nhắm mục tiêu lại nâng cao và tiếp thị lại tùy chỉnh đi đầu trong các chiến dịch nhắm mục tiêu lại của chúng tôi. Tiếp thị lại động, chiến dịch được điều chỉnh và quảng cáo đáp ứng là một số chiến lược mà chúng tôi sử dụng để giúp khách hàng hoàn tất việc mua hàng của họ. Chúng tôi thậm chí có thể tạo chiến dịch cho các đối tượng cụ thể mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Nghiên cứu chiến lược đấu thầu

Nghiên cứu chiến lược đặt giá thầu để giúp cải thiện phạm vi tiếp cận quảng cáo của bạn. Chúng tôi lập kế hoạch chiến lược của mình dựa trên mục tiêu và mục đích của bạn. Cho dù bạn đang muốn chuyển đổi, lưu lượng truy cập trang web hay khả năng hiển thị, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Nghiên cứu từ khóa mở rộng

Nghiên cứu từ khóa mở rộng cũng rất cần thiết cho các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi chọn các từ khóa có hiệu suất cao hoạt động tốt với mục đích quảng cáo và thúc đẩy lưu lượng truy cập đáng kể với chi phí thấp hơn. Mục tiêu cuối cùng: đảm bảo nhiều tương tác, chuyển đổi và bán hàng hơn.

Thiết kế và thử nghiệm trang đích

Trang đích cũng có thể giúp bạn tạo khách hàng tiềm năng. Một trang đích tốt sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi để bạn đạt được các mục tiêu marketing hoặc kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể thu thập thông tin nhân khẩu học về khách hàng tiềm năng, hiểu được loại khách hàng nào tương tác nhiều và xem mức độ hiệu quả của các lời đề nghị thông qua các trang đích.

Chúng tôi xây dựng và tối ưu hóa các trang đích theo mục tiêu của bạn. Từ thiết kế đến nội dung, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo các trang đích hiệu quả cho các chiến dịch của bạn. Mỗi trang đích đều trải qua các bài kiểm tra tỉ mỉ để chúng tôi có thể đảm bảo hiệu suất trang cao. Phương pháp thử nghiệm của chúng tôi giúp  xác định các yếu tố và thay đổi ảnh hưởng đến hành vi của người dùng và chúng tôi kiểm tra cho đến khi trang đích hoạt động hiệu quả nhất.

Báo cáo và Phân tích

Sau khi sản xuất và triển khai quảng cáo hoặc trang đích, chúng tôi sẽ theo dõi hiệu suất hoạt động. Chúng tôi sử dụng theo dõi chuyển đổi để xem các chiến dịch của bạn hoạt động như thế nào trên các nền tảng quảng cáo. Với công cụ này, chúng tôi đo lường sự thành công của chiến dịch và lập kế hoạch chiến lược phù hợp để quảng cáo thúc đẩy nhiều doanh thu và chuyển đổi hơn. Thậm chí còn giám sát các từ khóa có hiệu suất cao trong chiến dịch của bạn và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những kết quả này.

Action Media có thể giúp thương hiệu của bạn kết nối với khách hàng tiềm năng, đồng thời tăng cường khả năng hiển thị và tăng trưởng của thương hiệu. Đạt được các mục tiêu này bằng các chiến dịch Quảng cáo Google hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp

Quảng cáo Google cho phép bạn kiểm soát số tiền mình chi tiêu và thời điểm chi tiêu. Bạn cũng có thể chi tiêu nhiều hơn hoặc ít hơn cho quảng cáo của mình.

  • Google Ads cho phép bạn tiếp cận những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu.
  • Bạn có quyền kiểm soát chi tiêu tiền và số tiền bạn chi tiêu mỗi tháng, mỗi ngày và mỗi quảng cáo.
  • Bạn cũng có thể đo lường mức độ thành công của quảng cáo với Google Ads. Nó cho phép bạn theo dõi các giao dịch mua hàng và các hoạt động khác của người dùng sau khi click vào quảng cáo của bạn.

Phí quản lý Google Ads có giá từ $ 250 đến $ 5.000 mỗi tháng. Nhưng xem xét những gì bạn nhận được cho khoản đầu tư của mình là điều quan trọng. Hợp tác với đối tác chính thức của Google đem lại cho bạn nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ.

Một cách tính phí khác là 20% tổng số tiền chi tiêu. Cách tính phí này gồm việc triển khai trang đích, theo dõi khách hàng tiềm năng với các form và các hoạt động khác của quảng cáo Google.

Bạn còn câu hỏi nào khác? Liên hệ ngay.