Google Business Group Hà Nội

Làn sóng công nghệ đã quét qua gần như toàn bộ khắp các châu lục, đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp trên toàn cầu. Và tất nhiên, làn sóng này không thể bỏ qua Việt Nam – nước có tốc độ tăng trưởng Internet đứng đầu Đông Nam Á.

 

Vậy trong bối cảnh công nghệ thay đổi và phát triển với tốc độ từng ngày, các doanh nghiệp phải đối mặt và giải quyết các vấn đề gặp phải như thế nào? Đâu là hướng giải quyết? Hãy tham gia buổi trò chuyện của Google Business Group Hanoi cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

 

Đồng thời, tại buổi trò truyện, Google Business Group Hanoi cũng hân hạnh được lần đầu ra mắt, chính thức đặt nền móng cho sự kết nối, xây dựng và phát triển cho cộng đồng Google Business tại miền Bắc.

 

Rất hy vọng sẽ được gặp bạn trong buổi trò chuyện ngày 4/11, vào lúc 18h45′ tại Trung tâm startup HubIT, tầng 2, toà nhà TungShing Square, số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Đối diện toà nhà ngân hàng BIDV).

 

Đối tượng tham gia: Doanh nhân, Marketers, Startup, cộng đồng yêu thích Google

 

Số lượng: 60 người

 

Link đăng ký tham dự: http://goo.gl/ifTz2e

 

Diễn giả:

 

– Ms. Phuong Nguyen – AdWords Account Strategist – Advertising Operations at Google Asia Pacific sẽ nói về chủ đề: “Business in today’s context”

– Mr. Phillip Phung – Vietnam Country Consultant, Google Asia Pacific sẽ nói về chủ đề “Google and Vietnam”

– Mr Do Tuan Anh – Founder & CEO of Appota, chia sẻ chủ đề “How Entrepreneurs think about the Entrepreneurial ecosystem Google has made”

– Mr. Vũ Việt Dũng – Google Business Group Hochiminh Manager sẽ giới thiệu về “Google Business Group Ho Chi Minh”

– Ms Vân Anh Phạm – Google Business Group Hanoi Manager; VP of Operations at Cinnamon sẽ nói về “Vision of Google Business Group Hanoi”

 

 

GBG Hà Nội là cộng đồng trực thuộc dự án Google Business Group hoạt động tại thành phố Hà Nội, Việt Nam. GBG Hà Nội có sứ mệnh xây dựng cộng đồng, hỗ trợ thành viên nâng cao kiến thức, phát triển kinh doanh thông qua các công cụ, nguồn lực, và kiến thức họ cần.

 

 

GBG Global: http://www.google.com/landing/gbg/

 

GBG Hanoi Google+ Page: https://plus.google.com/u/0/102654797623888128536/

 

GBG Vietnam Facebook Group (members only): https://www.facebook.com/groups/314543288613059